กิจกรรมกล่องสมบัติลับ

เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotทำไมถึงต้องเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distan...

  To slow the coronavirus down, you need to act as if you already have it. This video explains why social distancing matters so much right...

29 มี.ค. 2563 01:15 น. 14 ครั้ง

Hotหมูกะทะ ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช ต้องลอง “ คอกหมูทะ ”

หลังจากเลิกงานมาดึกๆ และหิวมาก ร้านอาหารในห้างคงปิดหมดแล้ว เลยแวะไปที่ตลาดอาหาร ใกล้ๆ สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช และอยู่ใกล้ๆกับห้างเซนจูรี่ อ่อนนุช เลย ...

19 มี.ค. 2563 01:03 น. 722 ครั้ง

Hotเที่ยว สวนแม่ฟ้าหลวง ที่พระตำหนักดอยตุง เชียงราย

วันนี้ขอนำภาพเก่าๆ มาบรรยายใหม่ เกี่ยวกับสวนแม่ฟ้าหลวง ที่พระตำหนักดอยตุง จังหวัดเชียงราย ซึ่งได้มีโอกาสไปเที่ยว แต่เก็บรูปไว้และไม่รู้จะเอาไปลงที่ไหน...

14 มี.ค. 2563 15:23 น. 948 ครั้ง

Hotเที่ยวทะเลสุขใจ อุทยานแห่งชาติ หาดเจ้าไหม ถ้ำมรกต

เชื่อว่าใครที่ได้ไปดำน้ำดูปะการังที่ทะเลเมืองตรังแล้ว คงพลาดไม่ได้ ต้องแวะไปชมถ้ำมรกต ในอุทยานแห่งชาติ หาดเจ้าไหม กันแน่นอน สำหรับ ถ้ำมรกต ก็อย่างที่บ...

14 มี.ค. 2563 14:58 น. 831 ครั้ง

Hotร้านจิ้มจุ่มลับๆ รสชาติเด็ด ย่านปุณณวิถี

ร้านจิ้มจุ่มที่เราจะพาไปลองกันในวันนี้ มีชื่อว่า แจ่วฮ้อนหมูแดงจิ้มจุม สุขุมวิท 64/1  ด้วยความหิว เราก็สั่งแบบไม่บันยะบันยัง เริ่มด้วย ...

12 มี.ค. 2563 03:43 น. 964 ครั้ง
Yayoi Chef Experience and Sushi Bar
24 ก.พ. 2563 15:07 น.

Yayoi Chef Experience and Sushi Bar

Yayoi Chef Experience and Sushi Bar ก็คือ Yayoi ในเวอร์ชันพรีเมียม ที่ตั้งอยู่ในไอคอนสยาม ขึ้นชื่อว่าไอคอนสยาม ซึ่งแน่นอน ว่าต้องไม่ธรรมดา บรรยากาศภายในร้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงละครคาบูกิของญี่ปุ่น นำเสนออาหารญี่ปุ่นในรูปแบบใหม่อย่างประณีต และทุกขั้นตอนในการดูแลจัดการมื้ออาหารยังได้มาสเตอร์เชฟ “โยจิ โอบาตะ” ส่งตรงจากญี่ปุ่น เพื่อมาทำหน้าที่ดูแลและควบคุมตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบจนเสิร์ฟถึงมือกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการบรรจงคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเยี่ยม ใส่ใจลงไปในทุกเมนูอาหาร ประกอบกับการสร้างศิลปะลงไปในการตกแต่งจาน ทำให้อาหารออกมาสวยงามและน่าทาน

 

เมนูแรกที่เราสั่งคือข้าวอบสไปซี่บูตะ ราคา 199 บาท 

อาหารเสิร์ฟคู่กับไข่ออนเซ็น ซุปมิโซะ กิมจิ และสลัด (คุ้มค่าเกินราคามากๆ) พนักงานยกมาเสิร์ฟ ในขณะที่ยังร้อนๆ ก่อนกินก็ต้องระวังนิดนึง เพราะร้อนมากๆ 

 

ไข

ไข่ออนเซ็น

 

ซุปมิโซะ (อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆ)

 

สลัดผัก ผักสดมากเวอร์

 

เมนูที่สอง สันในหมูทงคัตสึไข่ตุ๋น 

เมนูนี้อร่อยไม่แพ้เมนูแรกเลย เสิร์ฟร้อนๆ ทานคู่กับเครื่องเครียง มีทั้งกิจิ สลัดผัก และหมูตุ๋น เมนูนี้มีทั้งหมู กุ้ง และไข่ ครบเครื่องเรื่องโปรตีน สำหรับราคานั้นจำไม่ได้ แฮร่ๆ แต่รู้สึกว่าไม่เกิน 300 ค่ะ 

 

เมนูที่สาม ไก่คาราเกะ 

เมนูนี้ตั้งใจจะสั่งมากินเล่น แต่รสชาติไม่ใช่เล่นๆเลย จานนี้ชอบสุด คืออร่อยมากๆ ไก่กรอบๆ ทานคู่กับข้าวร้อนๆก็อร่อย กินเสร็จแทบลุกไม่ไหว เพราะอิ่มมาก

มื้อนี้รวมๆค่าอาหารอยู่ที่ประมาณ 600 กว่าๆ รวม service charge ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลย เทียบกับคุณภาพของบรรยากาศและรสชาติของอาหาร ใครได้มีโอกาสไปเที่ยวไอคอนสยาม ก็แวะไปลองกันได้นะคะ รับรองคุ้มสุดๆ

 

พิกัด : ยาโยอิ เชฟเอ็กซ์พีเรียนซ์ แอนด์ ซูชิบาร์ ไอคอนสยาม ชั้น 6 ไอคอนสยาม

เวลาเปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น. (รับออร์เดอร์สุดท้าย 21.00 น.)

เบอร์โทรติดต่อร้าน : 02-0093310

 

แผนที่

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ประวัติศาสตร์ของการแต่งงาน เรื่องราวการแต่งงานในอดีต ประวัติความเป็นมา

12 ต.ค. 2562 01:07 น. 4,993 ครั้ง

การแต่งงานถูกกล่าวถึงในหลากหลายรูปแบบ ผ่านทั้งงานเขียนและคำพูดต่างๆ ทั้งแบบที่เป็นแรงบันดาลใจหรือล้อเลียน เพื่อความขบขัน ลักษณะที่เหมือนกันของค...

ผัดมาม่า กกต. (กินกันตาย) อาหารทำง่ายๆ อิ่มท้อง สบายกระเป๋า

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 0 ครั้ง

อาหารอย่างมาม่า เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยใช้เป็นอาหารประทังชีวิตในช่วงเวลาสั้นๆ เวลาหนึ่ง แต่มาม่าหากนำมาทานเปล่าๆ หรือ แค่ต้นมาม่าก็จะได้สารอาหารน้อย วั...

เที่ยวเกาะล้าน พักผ่อนกายสบายใจ ไปกี่ครั้งก็ยังจำไม่รู้เลือน

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 3,031 ครั้ง

ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะล้าน แบบชีวิตมนุษย์เงินเดือน นานๆ จะได้หยุดพักผ่อนแบบเต็มอิ่มกับวันเสาร์อาทิตย์ หลังจากที่มีเวลาว่าง จึงจัดวันเสาร์และอาทิตย์ออก...