เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotกินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวย...

กินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวยๆ พิษณุโลก วันนี้อังพามากินข้าวแกง เจ้าเก่าร้านที่เปิดมานาน ราคาถูกประหยัด เพียง 10 บาทต่อจานเท่า...

1 ธ.ค. 2566 02:49 น. 1,243 ครั้ง

Hotมาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร? เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเห...

2 เม.ย. 2566 17:31 น. 5,435 ครั้ง

Hotความเป็นมาของประชาธิปไตย และ ความสำคัญของการเลือกต...

ประชาธิปไตย (Democracy) เป็นระบบการปกครองที่เป็นที่ยอมรับกันในส่วนใหญ่ของโลก โดยที่ผู้คนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารราชการและการเลือกต...

1 เม.ย. 2566 01:23 น. 5,181 ครั้ง

Hotการบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย เหมือนเป็นการต่อชี...

การบริจาคอวัยวะเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่ต้องการอย่างมากแต่เขาไม่สามารถหาได้จากตัวเอง สภากาชาดไทยเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ดูแลการบริจาคอวัยวะในประเทศไท...

1 เม.ย. 2566 01:11 น. 4,943 ครั้ง

HotPM2.5 เราจะอยู่กับมันได้อย่างไร วันนี้เรามีวิธีมาแ...

การดูแลสุขภาพในช่วงที่มีฝุ่น PM2.5 เยอะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากฝุ่น PM2.5 เป็นสารพิษที่สามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อ...

1 เม.ย. 2566 01:02 น. 4,972 ครั้ง
เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน
17 ก.ย. 2563 03:10 น.

เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน

วันนี้เราจะพามาชมเกมที่น่าสนุกๆ เกมหนึ่งชื่อว่า identity V ซึ่งเป็นเกมแนวไล่ล่าระหว่างผู้ล่า กับผู้รอดชีวิต โดยปกติแล้วจะมีผู้ล่า 1 คนต่อผู้รอดชีวิต 4 คน แต่ว่าเราจะพามาเล่นเกมนี้ในหมวด 8 vs 2 หรือผู้ล่า 2 คน กับ ผู้รอดชีวิต 8 คนนะครับ ใครที่ชื่นชอบเกมนี้ หรือเกมแนวนี้ จะลองหามาเล่นหรือจะเข้ามารับชมก็ได้ ตามความสะดวกเลยครับ

สำหรับเกมนี้ ผมเล่นผู้ล่าที่เป็นกวาง GameKeeper หรือผู้คุมกฎ ในแผนที่ สวนสนุกธารแสงจันทร์ เริ่มเกมมาน้องกวางเกิดที่สวนสนุกชั้น 2 ก็ได้เริ่มออกเดินหาผู้รอดชีวิต ตามหน้าที่ของผู้ล่า

และเมื่อเจอกับผู้รอดชีวิต น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการวิ่งไล่ ก่อนจะโจมตีผู้รอดชีวิตด้วยการคว้างแซ่จับ และการตี ซึ่งหลังจากนั้นการวิ่งไล่ผู้รอดชีวิตก็ยังคงวิ่งไล่กันอย่างน่ารักอยู่สักพักหนึ่ง กว่าจะจับผู้รอดชีวิตได้ แต่พอจับได้กลับถูกผู้รอดชีวิตอีกคนยิงปืนแฟร์ใส่ ทำให้ปล่อยผู้รอดชีวิตที่จับได้หลุดมือไป

แต่อย่างไรก็ตาม ก็น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการจับผู้รอดชีวิตคนแรกนั่งเก้าอี้ และได้เจอกับผู้รอดชีวิตอีกหลายคน ที่จะพยายามเข้ามาช่วยเพื่อนของตนเอง ซึ่งเป็นการสร้างความปั่นป่วนและความเหนื่อยใจให้กับน้องกวางเป็นอย่างมาก

\

หลังจากการไล่ล่าอย่างดุเดือดของน้องกวาง เราก็พบกับเพื่อนของเรา ซึ่งเป็นผู้ล่าน้องหมี ที่มีระเบิดเป็นอาวุท ก่อนที่ผู้ล่าทั้ง 2 จะรวมพลังกันล่าผู้รอดชีวิตเพียงตัวเดียว นับว่าเป็นการแกล้งผู้รอดชีวิตชัดๆ 

และเมื่อผ่านไปสักพักผู้ไล่ล่าแต่ละคนก็ได้แยกย้าย กระจายกันไปจัดการ ตามส่วนต่างๆของแผนที่ เพื่อจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี และน้องกวางก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งไล่ทั้งตีผู้รอดชีวิต ก่อนจะจับนั่งเก้าอี้ไปหลายคน 

การวิ่งไล่ล่าของผู้ล่าอย่างน้องกวางนั้น มีตั้งแต่วิ่งขึ้นชั้น 2 วิ่งรอบบ้าน ก่อนที่ช๊อตเด็ดจะอยู่ที่การใช้แซ่จับผู้รอดชีวิต ที่กำลังจะกระโดหน้าต่างหนี ชนิดที่ว่าเกือบจะรอดอยู่แล้วเชียว

และเมื่อล่าผู้รอดชีวิตเหลือ 2 คนสุดท้ายทางฝั่งน้องกวางที่ จัดการทำให้ผู้รอดชีวิตล้มลงไป แต่ก็ยังไม่ได้จับนั่งเก้าอีก เพราะว่าหากผู้รอดชีวิตเหลือ 1 คน ทางลับจะเปิดขึ้น น้องกวางจึงยังไม่จับนั่งเก้าอี้ และก็ยังคงรอให้น้องหมี ไล่ล่าผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งเช่นกัน
ก่อนที่ท้ายสุดน้องหมีจะทำการกับผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้ ผู้ล่าทั้ง 2 จึงทำการจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี้ในช่วงใกล้ๆกัน ก่อนที่ผู้รอดชีวิต ที่เหลือจะยอมแพ้ ส่งผลให้ผู้ล่าเป็นฝ่ายชนะ แบบน่ารักๆ

สำหรับผู้ที่สนใจรับชมเกมนี้และเกมอื่นๆสามารถติดตามได้ที่
Youtube Channel : Nai Queue
Facebook Page : NaiQueue

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

Google Doodle เฉลิมฉลอง James Naismith ผู้คิดค้นเกมบาสเก็ตบอลคนแรก

15 ม.ค. 2564 13:40 น. 32,390 ครั้ง

Google doodle เฉลิมฉลอง Dr James Naismith ผู้คิดค้นเกมบาสเก็ตบอลในปี 1891 ในวันศุกร์ ในวันนี้นักกายภาพบำบัดชาวแคนาดา - อเมริกัน ซึ่งเป็นศาสตราจารย...

เชิญเที่ยวงาน มหกรรมวันมวยไทยเทิดไท้องค์ราชัน ครั้งที่ 2 วันที่ 1-7 ก.พ. 2563

4 พ.ย. 2562 02:21 น. 0 ครั้ง

เชิญเที่ยวงานมหกรรมมวยไทยเทิดไท้องค์ราชัน ครั้งที่ 2 ตื่นตากับการแสดงแสงสีเสียงอันยิ่งใหญ่อลังการ พร้อมกับดารานักแสดงรับเชิญ แล้วไปเดินย้อนอดีตกว่...

หมูกะทะ ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช ต้องลอง “ คอกหมูทะ ”

19 มี.ค. 2563 01:03 น. 48,078 ครั้ง

หลังจากเลิกงานมาดึกๆ และหิวมาก ร้านอาหารในห้างคงปิดหมดแล้ว เลยแวะไปที่ตลาดอาหาร ใกล้ๆ สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช และอยู่ใกล้ๆกับห้างเซนจูรี่ อ่อนนุช เลย ...

4 ความคิดเห็น

  1. เซ' ฮายด์
    เซ' ฮายด์
    5 มิ.ย. 2564 11:52 น.
    สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ