เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

HotDepresso Cafe อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมืองแปดริ้ว

วันอาทิตย์สบายๆ หาโอกาสพาที่บ้านไปลองร้านอาหารใหม่ๆ วันนี้เลยมาลองที่ร้าน Depresso Cafe  มีที่จอดรถหน้าร้าน มากมาย จอดง่าย สะดวกสบาย  ...

21 พ.ย. 2564 18:43 น. 1,762 ครั้ง

Hotเกมคริปโต แมวขุดเหรียญ ได้เงินจริง ลงทุนเพียง 200 ...

HERO CAT เป็นเกม NFT + DEFI และการขุดเหรียญ ผู้เล่นสามารถเล่นเกม พร้อมไปกับ การขุดเหรียญในเหมือง และจะได้ออกมาเป็น เหรียญ HCT ซึ่งจะมีอัตราการขุดใ...

21 พ.ย. 2564 02:33 น. 1,665 ครั้ง

Hotจับตา SCB จ่อซื้อ CITY Bank

  CITY group เตรียมถอนธุรกิจ ลูกค้ารายย่อย    เป็นกระเเสที่น่าสนใจอีกครั้งในธุรกิจการเงินของไทย เมื่อ Citigroup หนึ...

12 พ.ย. 2564 11:11 น. 1,965 ครั้ง

Hotโปรโมชันลด 20% ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Kagonoya

Kagonoya เปิดสาขาใหม่ที่ เซนทรัลพระราม 9 ชั้น 7 มีโปรโมชันฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 20% ตลอดทั้งเดือนตุลาคม   โดยราคาที่ร่วมโปรโมชันจะเป็น 69...

2 ต.ค. 2564 17:35 น. 3,196 ครั้ง

Hotโชคดีมังกรฟ้า ตัวแทนจำหน่าย มังกรฟ้า ธุรกิจล็อตเตอ...

มังกรฟ้า คืออะไร มังกรฟ้าคือผู้จัดจำหน่าย ล็อตเตอรี่ออนไลน์ โดยนำสลากของรัฐบาล หรือหวยบนดิน(ถูกกฏหมาย) มาแสกนเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ต และจัดจำห...

24 ส.ค. 2564 15:23 น. 4,844 ครั้ง
เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน
17 ก.ย. 2563 03:10 น.

เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน

วันนี้เราจะพามาชมเกมที่น่าสนุกๆ เกมหนึ่งชื่อว่า identity V ซึ่งเป็นเกมแนวไล่ล่าระหว่างผู้ล่า กับผู้รอดชีวิต โดยปกติแล้วจะมีผู้ล่า 1 คนต่อผู้รอดชีวิต 4 คน แต่ว่าเราจะพามาเล่นเกมนี้ในหมวด 8 vs 2 หรือผู้ล่า 2 คน กับ ผู้รอดชีวิต 8 คนนะครับ ใครที่ชื่นชอบเกมนี้ หรือเกมแนวนี้ จะลองหามาเล่นหรือจะเข้ามารับชมก็ได้ ตามความสะดวกเลยครับ

สำหรับเกมนี้ ผมเล่นผู้ล่าที่เป็นกวาง GameKeeper หรือผู้คุมกฎ ในแผนที่ สวนสนุกธารแสงจันทร์ เริ่มเกมมาน้องกวางเกิดที่สวนสนุกชั้น 2 ก็ได้เริ่มออกเดินหาผู้รอดชีวิต ตามหน้าที่ของผู้ล่า

และเมื่อเจอกับผู้รอดชีวิต น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการวิ่งไล่ ก่อนจะโจมตีผู้รอดชีวิตด้วยการคว้างแซ่จับ และการตี ซึ่งหลังจากนั้นการวิ่งไล่ผู้รอดชีวิตก็ยังคงวิ่งไล่กันอย่างน่ารักอยู่สักพักหนึ่ง กว่าจะจับผู้รอดชีวิตได้ แต่พอจับได้กลับถูกผู้รอดชีวิตอีกคนยิงปืนแฟร์ใส่ ทำให้ปล่อยผู้รอดชีวิตที่จับได้หลุดมือไป

แต่อย่างไรก็ตาม ก็น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการจับผู้รอดชีวิตคนแรกนั่งเก้าอี้ และได้เจอกับผู้รอดชีวิตอีกหลายคน ที่จะพยายามเข้ามาช่วยเพื่อนของตนเอง ซึ่งเป็นการสร้างความปั่นป่วนและความเหนื่อยใจให้กับน้องกวางเป็นอย่างมาก

\

หลังจากการไล่ล่าอย่างดุเดือดของน้องกวาง เราก็พบกับเพื่อนของเรา ซึ่งเป็นผู้ล่าน้องหมี ที่มีระเบิดเป็นอาวุท ก่อนที่ผู้ล่าทั้ง 2 จะรวมพลังกันล่าผู้รอดชีวิตเพียงตัวเดียว นับว่าเป็นการแกล้งผู้รอดชีวิตชัดๆ 

และเมื่อผ่านไปสักพักผู้ไล่ล่าแต่ละคนก็ได้แยกย้าย กระจายกันไปจัดการ ตามส่วนต่างๆของแผนที่ เพื่อจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี และน้องกวางก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งไล่ทั้งตีผู้รอดชีวิต ก่อนจะจับนั่งเก้าอี้ไปหลายคน 

การวิ่งไล่ล่าของผู้ล่าอย่างน้องกวางนั้น มีตั้งแต่วิ่งขึ้นชั้น 2 วิ่งรอบบ้าน ก่อนที่ช๊อตเด็ดจะอยู่ที่การใช้แซ่จับผู้รอดชีวิต ที่กำลังจะกระโดหน้าต่างหนี ชนิดที่ว่าเกือบจะรอดอยู่แล้วเชียว

และเมื่อล่าผู้รอดชีวิตเหลือ 2 คนสุดท้ายทางฝั่งน้องกวางที่ จัดการทำให้ผู้รอดชีวิตล้มลงไป แต่ก็ยังไม่ได้จับนั่งเก้าอีก เพราะว่าหากผู้รอดชีวิตเหลือ 1 คน ทางลับจะเปิดขึ้น น้องกวางจึงยังไม่จับนั่งเก้าอี้ และก็ยังคงรอให้น้องหมี ไล่ล่าผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งเช่นกัน
ก่อนที่ท้ายสุดน้องหมีจะทำการกับผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้ ผู้ล่าทั้ง 2 จึงทำการจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี้ในช่วงใกล้ๆกัน ก่อนที่ผู้รอดชีวิต ที่เหลือจะยอมแพ้ ส่งผลให้ผู้ล่าเป็นฝ่ายชนะ แบบน่ารักๆ

สำหรับผู้ที่สนใจรับชมเกมนี้และเกมอื่นๆสามารถติดตามได้ที่
Youtube Channel : Nai Queue
Facebook Page : NaiQueue

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ร้าน กาแฟ ที่รู้สึกติดใจ อร่อยในสไตล์ของตัวเอง

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 10,277 ครั้ง

ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ใช่คอกาแฟที่สามารถตัดสินได้ว่ากาแฟร้านไหน นุ่ม กลมกล่อม หรือแค่ดมก็รู้แหล่งที่ปลูกกาแฟ หรือสามารถแยกสายพันธ์ุกาแฟได้ ครับแน่นอน...

โปรดี สุดคุ้ม กับ Auntie Anne's ผ่านแอพ Shopee

20 ม.ค. 2563 12:21 น. 21,181 ครั้ง

วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรดีๆจากแอพพลิเคชั่น shopee ที่คุณจะสามารถซื้อถูกลงไปเกือบครึ่ง   ขั้นตอนการสั่งซื้อมีดังนี้ 1.) เข้าแอพ Shoppe มองหาเ...

โครงการเราเที่ยวด้วยกัน ท่องเที่ยวรับส่วนลดมากมาย ทั้งโรงแรม เครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว เพียบ

10 ก.ค. 2563 04:11 น. 0 ครั้ง

เที่ยวครั้งไหน..ก็ไม่สุขใจเท่าครั้งนี้ กับโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน   โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เป็นการเปลี่ยนชื่อใหม่จากก...

4 ความคิดเห็น

  1. เซ' ฮายด์
    เซ' ฮายด์
    5 มิ.ย. 2564 11:52 น.
    สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ