เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

HotEP1 : [Golang] Install Go on Mac เบื้องต้น

Golang เป็นภาษา Programming แบบ open source ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Google ในปี 2007  เรามาลอง install golang ง่ายๆกัน อันดับแรก install go...

26 มี.ค. 2565 21:26 น. 4,450 ครั้ง

HotDepresso Cafe อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมืองแปดริ้ว

วันอาทิตย์สบายๆ หาโอกาสพาที่บ้านไปลองร้านอาหารใหม่ๆ วันนี้เลยมาลองที่ร้าน Depresso Cafe  มีที่จอดรถหน้าร้าน มากมาย จอดง่าย สะดวกสบาย  ...

21 พ.ย. 2564 18:43 น. 8,079 ครั้ง

Hotเกมคริปโต แมวขุดเหรียญ ได้เงินจริง ลงทุนเพียง 200 ...

HERO CAT เป็นเกม NFT + DEFI และการขุดเหรียญ ผู้เล่นสามารถเล่นเกม พร้อมไปกับ การขุดเหรียญในเหมือง และจะได้ออกมาเป็น เหรียญ HCT ซึ่งจะมีอัตราการขุดใ...

21 พ.ย. 2564 02:33 น. 6,994 ครั้ง

Hotจับตา SCB จ่อซื้อ CITY Bank

  CITY group เตรียมถอนธุรกิจ ลูกค้ารายย่อย    เป็นกระเเสที่น่าสนใจอีกครั้งในธุรกิจการเงินของไทย เมื่อ Citigroup หนึ...

12 พ.ย. 2564 11:11 น. 7,330 ครั้ง

Hotโปรโมชันลด 20% ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Kagonoya

Kagonoya เปิดสาขาใหม่ที่ เซนทรัลพระราม 9 ชั้น 7 มีโปรโมชันฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 20% ตลอดทั้งเดือนตุลาคม   โดยราคาที่ร่วมโปรโมชันจะเป็น 69...

2 ต.ค. 2564 17:35 น. 8,743 ครั้ง
เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน
17 ก.ย. 2563 03:10 น.

เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน

วันนี้เราจะพามาชมเกมที่น่าสนุกๆ เกมหนึ่งชื่อว่า identity V ซึ่งเป็นเกมแนวไล่ล่าระหว่างผู้ล่า กับผู้รอดชีวิต โดยปกติแล้วจะมีผู้ล่า 1 คนต่อผู้รอดชีวิต 4 คน แต่ว่าเราจะพามาเล่นเกมนี้ในหมวด 8 vs 2 หรือผู้ล่า 2 คน กับ ผู้รอดชีวิต 8 คนนะครับ ใครที่ชื่นชอบเกมนี้ หรือเกมแนวนี้ จะลองหามาเล่นหรือจะเข้ามารับชมก็ได้ ตามความสะดวกเลยครับ

สำหรับเกมนี้ ผมเล่นผู้ล่าที่เป็นกวาง GameKeeper หรือผู้คุมกฎ ในแผนที่ สวนสนุกธารแสงจันทร์ เริ่มเกมมาน้องกวางเกิดที่สวนสนุกชั้น 2 ก็ได้เริ่มออกเดินหาผู้รอดชีวิต ตามหน้าที่ของผู้ล่า

และเมื่อเจอกับผู้รอดชีวิต น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการวิ่งไล่ ก่อนจะโจมตีผู้รอดชีวิตด้วยการคว้างแซ่จับ และการตี ซึ่งหลังจากนั้นการวิ่งไล่ผู้รอดชีวิตก็ยังคงวิ่งไล่กันอย่างน่ารักอยู่สักพักหนึ่ง กว่าจะจับผู้รอดชีวิตได้ แต่พอจับได้กลับถูกผู้รอดชีวิตอีกคนยิงปืนแฟร์ใส่ ทำให้ปล่อยผู้รอดชีวิตที่จับได้หลุดมือไป

แต่อย่างไรก็ตาม ก็น้องกวางผู้น่ารักของเราก็ได้ทำการจับผู้รอดชีวิตคนแรกนั่งเก้าอี้ และได้เจอกับผู้รอดชีวิตอีกหลายคน ที่จะพยายามเข้ามาช่วยเพื่อนของตนเอง ซึ่งเป็นการสร้างความปั่นป่วนและความเหนื่อยใจให้กับน้องกวางเป็นอย่างมาก

\

หลังจากการไล่ล่าอย่างดุเดือดของน้องกวาง เราก็พบกับเพื่อนของเรา ซึ่งเป็นผู้ล่าน้องหมี ที่มีระเบิดเป็นอาวุท ก่อนที่ผู้ล่าทั้ง 2 จะรวมพลังกันล่าผู้รอดชีวิตเพียงตัวเดียว นับว่าเป็นการแกล้งผู้รอดชีวิตชัดๆ 

และเมื่อผ่านไปสักพักผู้ไล่ล่าแต่ละคนก็ได้แยกย้าย กระจายกันไปจัดการ ตามส่วนต่างๆของแผนที่ เพื่อจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี และน้องกวางก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งไล่ทั้งตีผู้รอดชีวิต ก่อนจะจับนั่งเก้าอี้ไปหลายคน 

การวิ่งไล่ล่าของผู้ล่าอย่างน้องกวางนั้น มีตั้งแต่วิ่งขึ้นชั้น 2 วิ่งรอบบ้าน ก่อนที่ช๊อตเด็ดจะอยู่ที่การใช้แซ่จับผู้รอดชีวิต ที่กำลังจะกระโดหน้าต่างหนี ชนิดที่ว่าเกือบจะรอดอยู่แล้วเชียว

และเมื่อล่าผู้รอดชีวิตเหลือ 2 คนสุดท้ายทางฝั่งน้องกวางที่ จัดการทำให้ผู้รอดชีวิตล้มลงไป แต่ก็ยังไม่ได้จับนั่งเก้าอีก เพราะว่าหากผู้รอดชีวิตเหลือ 1 คน ทางลับจะเปิดขึ้น น้องกวางจึงยังไม่จับนั่งเก้าอี้ และก็ยังคงรอให้น้องหมี ไล่ล่าผู้รอดชีวิตอีกคนหนึ่งเช่นกัน
ก่อนที่ท้ายสุดน้องหมีจะทำการกับผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายได้ ผู้ล่าทั้ง 2 จึงทำการจับผู้รอดชีวิตนั่งเก้าอี้ในช่วงใกล้ๆกัน ก่อนที่ผู้รอดชีวิต ที่เหลือจะยอมแพ้ ส่งผลให้ผู้ล่าเป็นฝ่ายชนะ แบบน่ารักๆ

สำหรับผู้ที่สนใจรับชมเกมนี้และเกมอื่นๆสามารถติดตามได้ที่
Youtube Channel : Nai Queue
Facebook Page : NaiQueue

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ซื้อนมเปรี้ยว กินเล่นๆ อร่อย รับสิทธิ์เพิ่มหลากหลายจาก 7-11 และ TrueMoney Wallet

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 0 ครั้ง

วันนี้อยากเขียนบทความแต่ไม่รู้จะเขียนอะไร สุดลึกซอกหนึ่งของความอยากขีดอยากเขียน พอดีอยากกินนมเปรี้ยว ก็เลยเขียนเรื่องเกี่ยวกับซื้อนมเปรี้ยวซะเลย เลยหา...

ตลาดนัดจตุจักร ตลาดที่มีแต่ของถูกของคนกรุงเทพมหานคร

22 ธ.ค. 2562 22:33 น. 0 ครั้ง

ตลาดนัดจตุจักร เป็นตลาดนัดในกรุงเทพมหานคร ที่มีร้ายค้าขายของมากมาย แบ่งเป็น 27 โครงการ มีสินค้าหลากหลายประเภท ได้แก่ เสื้อผ้า สัตว์เลี้ยง ต้นไม้ ...

Casa Lapin XL คาเฟ่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในพัทยา

29 ส.ค. 2563 20:55 น. 23,888 ครั้ง

ถ้านึกถึงทะเลที่ใกล้กรุงเทพฯคงจะคิดถึงที่อื่นไม่ได้นอกจาก พัทยา ซึ่งวันนี้เราจะพาไปพบกับคาเฟ่ยอดนิยมของชาวพัทยา และผู้ที่มาเยือน คาเฟ่นี้มีชื่อว่า Cas...

4 ความคิดเห็น

  1. เซ' ฮายด์
    เซ' ฮายด์
    5 มิ.ย. 2564 11:52 น.
    สุดยอดมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ