เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotรู้นะว่าแอบมอง มองได้แต่อย่าตีนะ - Identity V

รู้นะว่าแอบมอง มองได้แต่อย่าตีนะ - Identity V รอบนี้ตึงๆ แต่เพื่อนตึงนะ ส่วนเราหมอปั่นชิลๆ ว่างๆ ก็ไปให้ฮันตีแล้วก็รักษาตัวเอง จู๊คน้อยแต่มีคุณภา...

5 พ.ค. 2567 10:21 น. 249 ครั้ง

Hotแพทริเซียขอจู๊ค เลยได้จู๊คแบบเต็มๆ - Identity V

แพทริเซียขอจู๊ค เลยได้จู๊คแบบเต็มๆ - Identity V เห็นสายซ่อมเยอะ เลยพูดเล่นๆ ว่าจะไปวิ่งให้ฮันไล่เรา ดีกว่าให้ฮันไปไล่สายซ่อม  ที่ไหนได้ พอเ...

5 พ.ค. 2567 10:20 น. 230 ครั้ง

Hotเราชอบปั่นเครื่อง คิลเลอร์ก็รักคนปั่นซะด้วย - Dead...

เราชอบปั่นเครื่อง คิลเลอร์ก็รักคนปั่นซะด้วย - Dead By Daylight ก็เราเล่นเกมเดดบายเดย์ไลท์ก็ต้องอยากออก เลยต้องปั่น พอปั่นมากๆ คิลเลอร์ก็ว้าวุ่น...

5 พ.ค. 2567 10:19 น. 223 ครั้ง

Hotฮันเตอร์ใจร้าย ไล่ทนายเต็มสุด ยอมหยุดกับคนอื่น - I...

ฮันเตอร์ใจร้าย ไล่ทนายเต็มสุด ยอมหยุดกับคนอื่น - Identity V วันนี้ทนายมาเจอกับฮันเตอร์ เริ่มมาก็โดนรุม แล้วทนายก็พยายามจู๊คให้ได้นานที่สุด แต่ก็ไ...

5 พ.ค. 2567 10:18 น. 230 ครั้ง

Hotเทียบกับมือใหม่ด้วยกัน ก็ไม่เป็นรองใครอยู่นะ - RoV

เทียบกับมือใหม่ด้วยกัน ก็ไม่เป็นรองใครอยู่นะ - RoV ช่วงนี้มาฝึกเต็มที่กับเกม RoV แพ้บ้างชนะบ้างไปตามประสาเกม แต่ตาที่ชนะก็แอบดีใจอยู่ เก็บประส...

5 พ.ค. 2567 10:18 น. 237 ครั้ง
(คลิป) สุดซึ้ง คุณแม่ชาวเกาหลีใต้ ได้พบกับลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง ในโลก VR
9 ก.พ. 2563 23:57 น.

(คลิป) สุดซึ้ง คุณแม่ชาวเกาหลีใต้ ได้พบกับลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง ในโลก VR

วันที่ 6 ก.พ. 2020 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ ได้เผยแพร่วิดีโอที่สะเทือนใจ สะเทือนน้ำตา ของผู้ที่เข้ามาชมวิดีโอ เรื่องราวเมื่อคุณแม่ชาวเกาหลีใต้ท่านหนึ่งได้สูญเสียลูกสาวสุดที่รัก ในปี 2016 ด้วยอายุเพียง 7 ขวบ โดยโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ ซึ่งการสูญเสียครั้งนั้น สร้างความเสียใจ และเศร้าใจ ให้กับผู้เป็นแม่อย่างมาก

สำหรับโปรเจคนี้สถานีรายการโทรทัศน์แห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ ทำโปรเจคจำลองด้วยเทคโนโลยีโลกเสมือนจริง หรือเทคโนโลยี VR เพื่อทำให้ แม่ - ลูก คู่นี้ได้กลับมามาพบกันอีกครั้ง โดยทีมงานใด้ใช้เวลาในการทำกว่า 8 เดือน ทั้งการจำลองเสียง รูปร่างลูกสาวของเธอ เพื่อให้ VR ที่ออกมามีความสมจริงมากที่สุด ตั้งแต่การเก็บข้อมูลการแสดงท่าทาง และอารมณ์

ในสำหรับโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว คุณแม่ท่านนี้อยู่ในห้องส่งที่มีฉากหลังเป็นสีเขียว มีทีมงานและครอบครัวของคุณแม่เกาหลีใต้ท่านนี้อยู่ในห้องส่งด้วย เธอสวมแว่น VR Headset พร้อมถุงมือ VR ยืนอยู่หน้าฉาก Backdrop ในสตูดิโอ

ซึ่งตลอดเวลาที่คุณแม่ชาวเกาหลีใต้คนนี้ได้พบกับลูกสาวของในโลกเสมือนจริงนี้ ก็ยังมีคนในครอบครัวคุณพ่อ พี่ชายและน้องสาวเธอก็นั่งดูในสตูดิโออีกด้วย ซึ่งบางครั้งก็ทำให้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แม้แต่ทีมงานในห้องสตูดิโอบางคนถึงกับน้ำตาไหลไม่ต่างจากคนในครอบครัวด้วย

เมื่อเข้าสู่โลกเสมือนจริง ลูกสาวเธอหลบอยู่หลังกองไม้ ก่อนจะออกมาเซอไพร์คุณแม่ ให้เกิดการตื่นเต้น แล้วบทสนทนาที่ชวนให้เสียน้ำตาก็เกิดขึ้้น เธอได้พูดคุยกับลูกสาวของเธอที่เสียชีวิตไปแล้วในโลกแห่งความจริง แต่มีชีวิตอยู่ในโลก VR 

ในรายงานแจ้งว่าคุณแม่ได้สวมถุงมือ VR ยืนทำให้คุณแม่ชาวเกาหลีใต้ ได้สัมผัสกับลูกสาว และเมื่อลูกไปยังผมของลูกสาวของเธอ เส้นผมก็จะมีการไหวด้วย

คุณแม่ได้พูดคุย ได้ยืนมองลูกสาวของเธอ ก่อนจะมีการนั่งโต๊ะ และมีการฉลองวันเกิด อันนี้ไม่แน่ใจว่าเป็นวันเกิดใคร เพราะว่า มีการร้องเพลง และผู้เป็นแม่เป็นผู้เป่าเทียน และผู้เป็นลูกสาวก็ยังหยิบกล้องถ่ายรูปมาเพื่อถ่ายรูปคุณแม่อีกด้วย

ก่อนที่ลูกสาวของเธอจะเข้านอนหลับไป ก่อนจะมีผีเสื้อบินออกไป

ถ้าพร้อมรับชมวิดีโอแล้วเลื่อนลงไปรับชมวิดีโอที่ด้านล่างได้เลย

คำเตือน วิดีโอนี้อาจทำให้คุณเสียน้ำตา โปรดเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ใกล้ตัว

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

เดินเล่นชิลๆ ณ ตลาดเก่าแก่ของเมือง KYOTO

30 พ.ย. 2562 20:51 น. 50,520 ครั้ง

ตลาดนิชิกิ (NISHIKI MARKET) เป็นตลาดเก่าแก่ของเมืองเกียวโต ซึ่งจะพบชาวต่างชาติส่วนใหญ่มาที่นี่กัน เป็นที่ขายอาหารต่างๆนาๆ  การเดินทาง : จากสนา...

Mont Cafe คาเฟ่ ที่มีแมว และ อาหารอร่อย

15 ม.ค. 2564 11:13 น. 34,241 ครั้ง

วันนี้เราจะพาไปพบกับ คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านพัฒนาการ ในวันว่างๆ เราเลยไปหาที่นั่งทำงาน เปิด google map หาที่ทำงานย่านนี้ ก็ไปพบกับ Mont Cafe เห็นรีวิวก...

ทริปเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด ชายหาดสวย ดำน้ำดูปะการัง

1 ธ.ค. 2562 16:15 น. 47,640 ครั้ง

วันนี้ yimzone จะมามาเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด เที่ยวชมเกาะที่มีชายหาดสวย ดำน้ำดูปะการัง พักโรงแรมที่น่าสนใจๆ บนเกาะ โดนจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ มาเล่...

8 ความคิดเห็น

 1. ปฏิภาณ ศรีสำราญ
  ปฏิภาณ ศรีสำราญ
  12 ส.ค. 2564 16:00 น.
  สุดซึ้ง คุณแม่ชาวเกาหลีใต้ ได้พบกับลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง ในโลก VR
 2. Surachai Pattae
  Surachai Pattae
  30 ม.ค. 2564 17:50 น.
  ดูกี่ทีก้อน้ำตาไหลออกมาเองทุกทีสิน่าาา น่าสงสาร