เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

HotMouse Gaming จาก Razer รุ่น Razer Viper Ultimate

สวัสดีครับ ผม Admin K วันนี้จะพามาพบกับ สุดยอดเม้าส์เกมมิ่งตัวหนึ่งจาก ค่าย Razer รุ่น Razer Viper Ultimate ที่มาพร้อมกับ Dock charger ก่อนอ...

2 พ.ค. 2564 21:59 น. 614 ครั้ง

Hotกิจกรรมดีๆ ที่จะพาคุณและ เพื่อนรวยไปพร้อมๆกัน

วันนี้ผมมีเรื่องราวดีๆจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เกี่ยวกับเจ้าเว็บ Yimzone.com ****** ลิ้งค์ชักชวนเพื่อนจะอยู่ที่เมนูกิจกรรม > กิจกรรมชักชวนเพื่อน **...

18 มี.ค. 2564 00:38 น. 2,006 ครั้ง

HotGoogle Doodle เฉลิมฉลอง James Naismith ผู้คิดค้นเก...

Google doodle เฉลิมฉลอง Dr James Naismith ผู้คิดค้นเกมบาสเก็ตบอลในปี 1891 ในวันศุกร์ ในวันนี้นักกายภาพบำบัดชาวแคนาดา - อเมริกัน ซึ่งเป็นศาสตราจารย...

15 ม.ค. 2564 13:40 น. 4,129 ครั้ง

HotMont Cafe คาเฟ่ ที่มีแมว และ อาหารอร่อย

วันนี้เราจะพาไปพบกับ คาเฟ่ เปิดใหม่ ย่านพัฒนาการ ในวันว่างๆ เราเลยไปหาที่นั่งทำงาน เปิด google map หาที่ทำงานย่านนี้ ก็ไปพบกับ Mont Cafe เห็นรีวิวก...

15 ม.ค. 2564 11:13 น. 4,184 ครั้ง

Hotสั่งซื้อเคสโทรศัพท์ นำเข้า ครั้งแรก Casetify

เป็นครั้งแรกที่สั่งซื้อเคสโทรศัพท์ทางเว็บ https://www.casetify.com/ บอกเลยว่าตื่นเต้นสุดๆ สั่งไป 2 แบบด้วยกันตามรูปด้านล่าง ปล ลืมถ่ายของแฟนให...

14 ม.ค. 2564 23:32 น. 4,151 ครั้ง
Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม

เริ่มเกมเหล่าผู้หาทางรอด (Survivor) ทั้ง 4 คน ก็ต้องวิ่งหาเครื่องซ่อมไฟเพื่อทำการซ่อม (Decoding) และช่วยกันซ่อมให้ได้จำนวน 5 เครื่อง บ้างก็มีโดนจับบ้าง ช่วยกันบ้าง จน Survivor ทั้ง 4 มาโดนทุบพร้อมกัน แล้วแบบนี้ใครจะช่วยใครได้ละเนี้ย...

เริ่มเกมเราก็วิ่งหาเครื่องซ่อมไฟก่อน แล้วเครื่องแรกก็เจอเพื่อนเราซ่อมอยู่ เลยช่วยกันซ่อมซะเลย ในขณะที่กำลังซ่อมกันอยู่อย่างขมักเขม้นซ่อม แต่จากนั้นอีกไม่กี่วินาที หัวใจของ Survivor ก็มีเสียงเต้นรัวและเริ่มรัวขึ้น ดังขึ้น นั้นเป็นสัญญาณบอกได้เลยว่า Hunter เข้ามาใกล้เราแล้ว และแน่นอน Hunter เดินมาสำรวจผ่านเรา เราจึงวงแตก แยกย้ายกันคนละทิศละทาง

หลังจากที่ Hunter วิ่งไล่เพื่อนเรา เราซึ่งเห็นก่อนและหลบทัน และ Hunter ก็ได้วิ่งไล่เพื่อนของเราออกไป เราเองซึ่งเห็นก่อนและซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากจุดซ่อมไฟนัก ก็ได้วิ่งอ้อมกลับมาซ่อมเครื่องอีกครั้ง และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องอยู่ เพื่อนคนที่โดนวิ่งไล่ก็โดนจับจนได้ ถูกจับมัดเก้าอี้ แต่อีกไม่นานก็มี Survivor อีกคนมารอช่วยจากการจับมัดเก้าอี้

และเห็นเพื่อนพร้อมช่วย เราจึงตั้งใจ ใจจดจ่อกับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ครบ 5 เครื่องให้เร็วที่สุด เมื่อซ่อมเครื่องปัจจุบันเสร็จ ก็วิ่งตั้งหน้าตั้งตาหาเครื่องซ่อมไฟ เรื่อยๆ 

และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยุ่สักพัก Hunter เองก็สัมผัสถึงเราได้ ก็เลยจัดการ วาร์ป มาหาเราเลยชนิดที่ยืนข้างๆ กันเลย (โห่ใกล้ชิดกันจัง) และแล้วมหกรรมวิ่งหนีเอาตัวรอดของเราก็เริ่มขึ้น วิ่งแบบไม่คิดชีวิต อย่างแรกวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ สิ่งของหรือก้อนหิน เผื่อว่า Hunter จะมองไม่เห็น

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก 

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก

หลังจากหนีพ้นแล้ว ก็พยายามหาเครื่องซ่อมไฟต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ซ่อมครบ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากจะหนี Hunter ให้พ้นคือเปิดประตูให้ได้ ซึ่งปกติ ประตูจะมี 2 ทาง เมื่อประตูเปิด Hunter เองก็จะรู้ว่ามีประตูอยู่ไหน ฉะนั้น ก็เป็นการเดาใจของ Hunter กับ Survivor ไปด้วยว่า จะเลือกไปประตูที่เดียวกันหรือไม่ และแน่นอน งานนี้ทีม Survivor ทั้ง 4 ดันเลือกประตูที่ใกล้ที่สุด และ Hunter ก็มาประตูนี้เช่นกัน 

เมื่อมาถึงประตูที่ยังไม่เปิด พร้อมกับ Hunter สิ่งที่เหล่า Survivor ต้องทำคือ ผลัดกันเป็นตัวล่อ และผลัดกันเปิดประตู ซึ่่งก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ Survivor จ่องคนที่จะเปิดประตูก่อนอยู่แล้วละ พวกเราเองก็วิ่งวน วิ่งเปิดประตูกันเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็โดน Hunter ตีคนละที 2 ที จนมึนขยังไม่ได้ทั้ง 4 คนเลย คือนั่งมึนใกล้ๆ กัน 4 คนนั้นแหละ 

แล้วเหล่า Survivor จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ อย่างไร ลองติดตามกันในวีดีโอได้เลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ร้านของหวานที่ไม่ควรพลาด Pancake Café Fluff

28 ธ.ค. 2562 01:29 น. 16,709 ครั้ง

วันหยุดที่อากาศร้อน ๆ ก็อยากกินอะไรเย็น ๆ หวาน ๆ มาช่วยบรรเทาความร้อน จนได้ไปเจอร้านแพนเค้กแห่งหนึ่งในเซ็นทรัลเวิร์ด ชื่อว่า Pancake Café ...

รีวิวของเล่น Fidget Cube สำหรับคนมือซน มือขี้เหงา มือบอน หรือมือนี้ไม่มีใครจับจอง

6 เม.ย. 2563 19:29 น. 15,283 ครั้ง

เคยไหมคะ  เวลาที่เรานั่งประชุม หรือนั่งเรียน เคยไม๊  รู้สึกเซ็งๆ เบื่อๆ เมื่อไรก็หาของเล่นใกล้มือ เช่น ปากกา แม่เหล็ก (ที่จริงๆแล้วมันไม...

ตามติด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีบางสิ่งตามติดชีวิตคุณ จนทำให้ชีวิตคุณไม่สงบสุข

14 ก.ย. 2562 02:07 น. 17,738 ครั้ง

ติดตาม วิดีโอโฆษณา จาก กสทช. ให้ผู้ที่ใช้อินเทอร์เน็ตได้ตระหนักถึงการโพส แสดงความเห็น ของตัวคุณที่เผยแพร่บนโลกอินเทอร์เน็ต อาจจะเป็น Digital ...

1 ความคิดเห็น