เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotมาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร? เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเห...

2 เม.ย. 2566 17:31 น. 2,691 ครั้ง

Hotความเป็นมาของประชาธิปไตย และ ความสำคัญของการเลือกต...

ประชาธิปไตย (Democracy) เป็นระบบการปกครองที่เป็นที่ยอมรับกันในส่วนใหญ่ของโลก โดยที่ผู้คนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารราชการและการเลือกต...

1 เม.ย. 2566 01:23 น. 2,566 ครั้ง

Hotการบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย เหมือนเป็นการต่อชี...

การบริจาคอวัยวะเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่ต้องการอย่างมากแต่เขาไม่สามารถหาได้จากตัวเอง สภากาชาดไทยเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ดูแลการบริจาคอวัยวะในประเทศไท...

1 เม.ย. 2566 01:11 น. 2,338 ครั้ง

HotPM2.5 เราจะอยู่กับมันได้อย่างไร วันนี้เรามีวิธีมาแ...

การดูแลสุขภาพในช่วงที่มีฝุ่น PM2.5 เยอะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากฝุ่น PM2.5 เป็นสารพิษที่สามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อ...

1 เม.ย. 2566 01:02 น. 2,350 ครั้ง

Hotสุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญ มาดูกันว่าเราจะรักษาสุขภ...

สุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความเป็นอยู่ของเรา มันมีผลต่อทั้งร่างกายและจิตใจของเรา การดูแลสุขภาพจิตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กับการดูแลสุขภาพร่างก...

1 เม.ย. 2566 00:47 น. 2,247 ครั้ง
Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม

เริ่มเกมเหล่าผู้หาทางรอด (Survivor) ทั้ง 4 คน ก็ต้องวิ่งหาเครื่องซ่อมไฟเพื่อทำการซ่อม (Decoding) และช่วยกันซ่อมให้ได้จำนวน 5 เครื่อง บ้างก็มีโดนจับบ้าง ช่วยกันบ้าง จน Survivor ทั้ง 4 มาโดนทุบพร้อมกัน แล้วแบบนี้ใครจะช่วยใครได้ละเนี้ย...

เริ่มเกมเราก็วิ่งหาเครื่องซ่อมไฟก่อน แล้วเครื่องแรกก็เจอเพื่อนเราซ่อมอยู่ เลยช่วยกันซ่อมซะเลย ในขณะที่กำลังซ่อมกันอยู่อย่างขมักเขม้นซ่อม แต่จากนั้นอีกไม่กี่วินาที หัวใจของ Survivor ก็มีเสียงเต้นรัวและเริ่มรัวขึ้น ดังขึ้น นั้นเป็นสัญญาณบอกได้เลยว่า Hunter เข้ามาใกล้เราแล้ว และแน่นอน Hunter เดินมาสำรวจผ่านเรา เราจึงวงแตก แยกย้ายกันคนละทิศละทาง

หลังจากที่ Hunter วิ่งไล่เพื่อนเรา เราซึ่งเห็นก่อนและหลบทัน และ Hunter ก็ได้วิ่งไล่เพื่อนของเราออกไป เราเองซึ่งเห็นก่อนและซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากจุดซ่อมไฟนัก ก็ได้วิ่งอ้อมกลับมาซ่อมเครื่องอีกครั้ง และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องอยู่ เพื่อนคนที่โดนวิ่งไล่ก็โดนจับจนได้ ถูกจับมัดเก้าอี้ แต่อีกไม่นานก็มี Survivor อีกคนมารอช่วยจากการจับมัดเก้าอี้

และเห็นเพื่อนพร้อมช่วย เราจึงตั้งใจ ใจจดจ่อกับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ครบ 5 เครื่องให้เร็วที่สุด เมื่อซ่อมเครื่องปัจจุบันเสร็จ ก็วิ่งตั้งหน้าตั้งตาหาเครื่องซ่อมไฟ เรื่อยๆ 

และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยุ่สักพัก Hunter เองก็สัมผัสถึงเราได้ ก็เลยจัดการ วาร์ป มาหาเราเลยชนิดที่ยืนข้างๆ กันเลย (โห่ใกล้ชิดกันจัง) และแล้วมหกรรมวิ่งหนีเอาตัวรอดของเราก็เริ่มขึ้น วิ่งแบบไม่คิดชีวิต อย่างแรกวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ สิ่งของหรือก้อนหิน เผื่อว่า Hunter จะมองไม่เห็น

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก 

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก

หลังจากหนีพ้นแล้ว ก็พยายามหาเครื่องซ่อมไฟต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ซ่อมครบ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากจะหนี Hunter ให้พ้นคือเปิดประตูให้ได้ ซึ่งปกติ ประตูจะมี 2 ทาง เมื่อประตูเปิด Hunter เองก็จะรู้ว่ามีประตูอยู่ไหน ฉะนั้น ก็เป็นการเดาใจของ Hunter กับ Survivor ไปด้วยว่า จะเลือกไปประตูที่เดียวกันหรือไม่ และแน่นอน งานนี้ทีม Survivor ทั้ง 4 ดันเลือกประตูที่ใกล้ที่สุด และ Hunter ก็มาประตูนี้เช่นกัน 

เมื่อมาถึงประตูที่ยังไม่เปิด พร้อมกับ Hunter สิ่งที่เหล่า Survivor ต้องทำคือ ผลัดกันเป็นตัวล่อ และผลัดกันเปิดประตู ซึ่่งก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ Survivor จ่องคนที่จะเปิดประตูก่อนอยู่แล้วละ พวกเราเองก็วิ่งวน วิ่งเปิดประตูกันเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็โดน Hunter ตีคนละที 2 ที จนมึนขยังไม่ได้ทั้ง 4 คนเลย คือนั่งมึนใกล้ๆ กัน 4 คนนั้นแหละ 

แล้วเหล่า Survivor จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ อย่างไร ลองติดตามกันในวีดีโอได้เลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

กาแฟ TrueCoffee GO

26 พ.ค. 2563 23:22 น. 41,652 ครั้ง

เรามาทำความรู้จักกับ App สั่งกาแฟ ที่มีชื่อว่าTrueCoffee GO แบรนด์กาแฟน้องใหม่จาก TrueCoffee คุณภาพเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั...

เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ในราคาส่ง แถมมีบริการ Delivery ด้วย << คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ !! >>

27 เม.ย. 2563 23:44 น. 43,688 ครั้ง

แฟนผมไปเจอร้านขายเนื้อร้านนึงมาจาก Facebook มีชื่อเพจว่า "The food เนื้อวัวราคาส่ง เนื้อโคขุนขายส่ง เนื้อไก่ขายส่ง" https://web.face...

WOK Station มากับโปรที่โคตรคุ้ม

6 ม.ค. 2563 14:22 น. 38,111 ครั้ง

อันเนื่องมาจากป่วย กินโจ๊กมาสองวันติด เมื่อวานเลยจัดเต็ม กับร้าน WOK Station เพราะเห็นโปรโมชั่นใน App Grab Food 3 แถม 3 ในราคา 2...

2 ความคิดเห็น