เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 211 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 174 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 180 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 171 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 170 ครั้ง
Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม

เริ่มเกมเหล่าผู้หาทางรอด (Survivor) ทั้ง 4 คน ก็ต้องวิ่งหาเครื่องซ่อมไฟเพื่อทำการซ่อม (Decoding) และช่วยกันซ่อมให้ได้จำนวน 5 เครื่อง บ้างก็มีโดนจับบ้าง ช่วยกันบ้าง จน Survivor ทั้ง 4 มาโดนทุบพร้อมกัน แล้วแบบนี้ใครจะช่วยใครได้ละเนี้ย...

เริ่มเกมเราก็วิ่งหาเครื่องซ่อมไฟก่อน แล้วเครื่องแรกก็เจอเพื่อนเราซ่อมอยู่ เลยช่วยกันซ่อมซะเลย ในขณะที่กำลังซ่อมกันอยู่อย่างขมักเขม้นซ่อม แต่จากนั้นอีกไม่กี่วินาที หัวใจของ Survivor ก็มีเสียงเต้นรัวและเริ่มรัวขึ้น ดังขึ้น นั้นเป็นสัญญาณบอกได้เลยว่า Hunter เข้ามาใกล้เราแล้ว และแน่นอน Hunter เดินมาสำรวจผ่านเรา เราจึงวงแตก แยกย้ายกันคนละทิศละทาง

หลังจากที่ Hunter วิ่งไล่เพื่อนเรา เราซึ่งเห็นก่อนและหลบทัน และ Hunter ก็ได้วิ่งไล่เพื่อนของเราออกไป เราเองซึ่งเห็นก่อนและซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากจุดซ่อมไฟนัก ก็ได้วิ่งอ้อมกลับมาซ่อมเครื่องอีกครั้ง และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องอยู่ เพื่อนคนที่โดนวิ่งไล่ก็โดนจับจนได้ ถูกจับมัดเก้าอี้ แต่อีกไม่นานก็มี Survivor อีกคนมารอช่วยจากการจับมัดเก้าอี้

และเห็นเพื่อนพร้อมช่วย เราจึงตั้งใจ ใจจดจ่อกับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ครบ 5 เครื่องให้เร็วที่สุด เมื่อซ่อมเครื่องปัจจุบันเสร็จ ก็วิ่งตั้งหน้าตั้งตาหาเครื่องซ่อมไฟ เรื่อยๆ 

และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยุ่สักพัก Hunter เองก็สัมผัสถึงเราได้ ก็เลยจัดการ วาร์ป มาหาเราเลยชนิดที่ยืนข้างๆ กันเลย (โห่ใกล้ชิดกันจัง) และแล้วมหกรรมวิ่งหนีเอาตัวรอดของเราก็เริ่มขึ้น วิ่งแบบไม่คิดชีวิต อย่างแรกวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ สิ่งของหรือก้อนหิน เผื่อว่า Hunter จะมองไม่เห็น

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก 

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก

หลังจากหนีพ้นแล้ว ก็พยายามหาเครื่องซ่อมไฟต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ซ่อมครบ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากจะหนี Hunter ให้พ้นคือเปิดประตูให้ได้ ซึ่งปกติ ประตูจะมี 2 ทาง เมื่อประตูเปิด Hunter เองก็จะรู้ว่ามีประตูอยู่ไหน ฉะนั้น ก็เป็นการเดาใจของ Hunter กับ Survivor ไปด้วยว่า จะเลือกไปประตูที่เดียวกันหรือไม่ และแน่นอน งานนี้ทีม Survivor ทั้ง 4 ดันเลือกประตูที่ใกล้ที่สุด และ Hunter ก็มาประตูนี้เช่นกัน 

เมื่อมาถึงประตูที่ยังไม่เปิด พร้อมกับ Hunter สิ่งที่เหล่า Survivor ต้องทำคือ ผลัดกันเป็นตัวล่อ และผลัดกันเปิดประตู ซึ่่งก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ Survivor จ่องคนที่จะเปิดประตูก่อนอยู่แล้วละ พวกเราเองก็วิ่งวน วิ่งเปิดประตูกันเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็โดน Hunter ตีคนละที 2 ที จนมึนขยังไม่ได้ทั้ง 4 คนเลย คือนั่งมึนใกล้ๆ กัน 4 คนนั้นแหละ 

แล้วเหล่า Survivor จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ อย่างไร ลองติดตามกันในวีดีโอได้เลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

แมชต์ประทับใจ และแมชต์แรกที่ดูฉันดูและเริ่มเชียร์ ลิเวอร์พูล

8 ก.ย. 2562 22:34 น. 0 ครั้ง

match ประทับใจ และ match แรกที่ดู ลิเวอร์พูล หลายๆ คนอาจจะรู้ หรือไม่รู้ ว่าผมเป็นแฟน ลิเวอร์พูลมานาน แต่ไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไร สำหรับการเริ่มต้นก...

ทำไมถึงต้องเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing

29 มี.ค. 2563 01:15 น. 45,798 ครั้ง

  To slow the coronavirus down, you need to act as if you already have it. This video explains why social distancing matters so much right...

โปรดี สุดคุ้ม กับ Auntie Anne's ผ่านแอพ Shopee

20 ม.ค. 2563 12:21 น. 43,751 ครั้ง

วันนี้ผมจะมาแนะนำโปรดีๆจากแอพพลิเคชั่น shopee ที่คุณจะสามารถซื้อถูกลงไปเกือบครึ่ง   ขั้นตอนการสั่งซื้อมีดังนี้ 1.) เข้าแอพ Shoppe มองหาเ...

2 ความคิดเห็น