เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

HotEP1 : [Golang] Install Go on Mac เบื้องต้น

Golang เป็นภาษา Programming แบบ open source ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Google ในปี 2007  เรามาลอง install golang ง่ายๆกัน อันดับแรก install go...

26 มี.ค. 2565 21:26 น. 4,451 ครั้ง

HotDepresso Cafe อาหารอร่อย บรรยากาศดี เมืองแปดริ้ว

วันอาทิตย์สบายๆ หาโอกาสพาที่บ้านไปลองร้านอาหารใหม่ๆ วันนี้เลยมาลองที่ร้าน Depresso Cafe  มีที่จอดรถหน้าร้าน มากมาย จอดง่าย สะดวกสบาย  ...

21 พ.ย. 2564 18:43 น. 8,081 ครั้ง

Hotเกมคริปโต แมวขุดเหรียญ ได้เงินจริง ลงทุนเพียง 200 ...

HERO CAT เป็นเกม NFT + DEFI และการขุดเหรียญ ผู้เล่นสามารถเล่นเกม พร้อมไปกับ การขุดเหรียญในเหมือง และจะได้ออกมาเป็น เหรียญ HCT ซึ่งจะมีอัตราการขุดใ...

21 พ.ย. 2564 02:33 น. 6,994 ครั้ง

Hotจับตา SCB จ่อซื้อ CITY Bank

  CITY group เตรียมถอนธุรกิจ ลูกค้ารายย่อย    เป็นกระเเสที่น่าสนใจอีกครั้งในธุรกิจการเงินของไทย เมื่อ Citigroup หนึ...

12 พ.ย. 2564 11:11 น. 7,330 ครั้ง

Hotโปรโมชันลด 20% ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Kagonoya

Kagonoya เปิดสาขาใหม่ที่ เซนทรัลพระราม 9 ชั้น 7 มีโปรโมชันฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 20% ตลอดทั้งเดือนตุลาคม   โดยราคาที่ร่วมโปรโมชันจะเป็น 69...

2 ต.ค. 2564 17:35 น. 8,744 ครั้ง
Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม

เริ่มเกมเหล่าผู้หาทางรอด (Survivor) ทั้ง 4 คน ก็ต้องวิ่งหาเครื่องซ่อมไฟเพื่อทำการซ่อม (Decoding) และช่วยกันซ่อมให้ได้จำนวน 5 เครื่อง บ้างก็มีโดนจับบ้าง ช่วยกันบ้าง จน Survivor ทั้ง 4 มาโดนทุบพร้อมกัน แล้วแบบนี้ใครจะช่วยใครได้ละเนี้ย...

เริ่มเกมเราก็วิ่งหาเครื่องซ่อมไฟก่อน แล้วเครื่องแรกก็เจอเพื่อนเราซ่อมอยู่ เลยช่วยกันซ่อมซะเลย ในขณะที่กำลังซ่อมกันอยู่อย่างขมักเขม้นซ่อม แต่จากนั้นอีกไม่กี่วินาที หัวใจของ Survivor ก็มีเสียงเต้นรัวและเริ่มรัวขึ้น ดังขึ้น นั้นเป็นสัญญาณบอกได้เลยว่า Hunter เข้ามาใกล้เราแล้ว และแน่นอน Hunter เดินมาสำรวจผ่านเรา เราจึงวงแตก แยกย้ายกันคนละทิศละทาง

หลังจากที่ Hunter วิ่งไล่เพื่อนเรา เราซึ่งเห็นก่อนและหลบทัน และ Hunter ก็ได้วิ่งไล่เพื่อนของเราออกไป เราเองซึ่งเห็นก่อนและซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากจุดซ่อมไฟนัก ก็ได้วิ่งอ้อมกลับมาซ่อมเครื่องอีกครั้ง และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องอยู่ เพื่อนคนที่โดนวิ่งไล่ก็โดนจับจนได้ ถูกจับมัดเก้าอี้ แต่อีกไม่นานก็มี Survivor อีกคนมารอช่วยจากการจับมัดเก้าอี้

และเห็นเพื่อนพร้อมช่วย เราจึงตั้งใจ ใจจดจ่อกับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ครบ 5 เครื่องให้เร็วที่สุด เมื่อซ่อมเครื่องปัจจุบันเสร็จ ก็วิ่งตั้งหน้าตั้งตาหาเครื่องซ่อมไฟ เรื่อยๆ 

และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยุ่สักพัก Hunter เองก็สัมผัสถึงเราได้ ก็เลยจัดการ วาร์ป มาหาเราเลยชนิดที่ยืนข้างๆ กันเลย (โห่ใกล้ชิดกันจัง) และแล้วมหกรรมวิ่งหนีเอาตัวรอดของเราก็เริ่มขึ้น วิ่งแบบไม่คิดชีวิต อย่างแรกวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ สิ่งของหรือก้อนหิน เผื่อว่า Hunter จะมองไม่เห็น

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก 

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก

หลังจากหนีพ้นแล้ว ก็พยายามหาเครื่องซ่อมไฟต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ซ่อมครบ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากจะหนี Hunter ให้พ้นคือเปิดประตูให้ได้ ซึ่งปกติ ประตูจะมี 2 ทาง เมื่อประตูเปิด Hunter เองก็จะรู้ว่ามีประตูอยู่ไหน ฉะนั้น ก็เป็นการเดาใจของ Hunter กับ Survivor ไปด้วยว่า จะเลือกไปประตูที่เดียวกันหรือไม่ และแน่นอน งานนี้ทีม Survivor ทั้ง 4 ดันเลือกประตูที่ใกล้ที่สุด และ Hunter ก็มาประตูนี้เช่นกัน 

เมื่อมาถึงประตูที่ยังไม่เปิด พร้อมกับ Hunter สิ่งที่เหล่า Survivor ต้องทำคือ ผลัดกันเป็นตัวล่อ และผลัดกันเปิดประตู ซึ่่งก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ Survivor จ่องคนที่จะเปิดประตูก่อนอยู่แล้วละ พวกเราเองก็วิ่งวน วิ่งเปิดประตูกันเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็โดน Hunter ตีคนละที 2 ที จนมึนขยังไม่ได้ทั้ง 4 คนเลย คือนั่งมึนใกล้ๆ กัน 4 คนนั้นแหละ 

แล้วเหล่า Survivor จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ อย่างไร ลองติดตามกันในวีดีโอได้เลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

Mouse Gaming จาก Razer รุ่น Razer Viper Ultimate

2 พ.ค. 2564 21:59 น. 13,442 ครั้ง

สวัสดีครับ ผม Admin K วันนี้จะพามาพบกับ สุดยอดเม้าส์เกมมิ่งตัวหนึ่งจาก ค่าย Razer รุ่น Razer Viper Ultimate ที่มาพร้อมกับ Dock charger ก่อนอ...

Auto Chess เกมที่คนเล่น DOTA ห้ามพลาด

21 พ.ย. 2562 12:11 น. 31,086 ครั้ง

Auto Chess เกมนี้เหมาะสำหรับ ผู้เล่นที่ ไม่ได้ต้องการอยู่กับหน้าจอตลอดเวลา หันมาแว้บๆ วางตัวละคร แล้วก็ปล่อย หรือจะมองดูสีสันของสกิลที่ตัวละครสาดใส...

เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน

17 ก.ย. 2563 03:10 น. 23,539 ครั้ง

วันนี้เราจะพามาชมเกมที่น่าสนุกๆ เกมหนึ่งชื่อว่า identity V ซึ่งเป็นเกมแนวไล่ล่าระหว่างผู้ล่า กับผู้รอดชีวิต โดยปกติแล้วจะมีผู้ล่า 1 คนต่อผู้รอดชีว...

2 ความคิดเห็น