เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotโชคดีมังกรฟ้า ตัวแทนจำหน่าย มังกรฟ้า ธุรกิจล็อตเตอ...

มังกรฟ้า คืออะไร มังกรฟ้าคือผู้จัดจำหน่าย ล็อตเตอรี่ออนไลน์ โดยนำสลากของรัฐบาล หรือหวยบนดิน(ถูกกฏหมาย) มาแสกนเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ต และจัดจำห...

24 ส.ค. 2564 15:23 น. 1,505 ครั้ง

Hotประสบการณ์ไปห้างขายของสดเจ้านึงตั้งแต่ห้างเปิด บอก...

วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ไปห้างขายของสดห้างหนึ่งตั้งแต่ห้างเปิด   วันนี้ผมไปซื้อเนื้อหมูมา กะจะไปแต่เช้าห้างเปิด เพื่อที่คนจะได้ไม่เยอะ ไม่แ...

14 ส.ค. 2564 09:52 น. 2,070 ครั้ง

Hotนมเย็น สูตรน้ำตาล 0% เพื่อสุขภาพ

นมเย็นตามร้านทั่วไป จะเห็นได้ว่า ร้านจะใส่น้ำแดงแบบเยอะมาก หวานมาก และบางร้านยังเพิ่มนมข้นเข้าไปอีกด้วย วันนี้เราจะมาลองทำนมเย็น สูตรไม่อ้วน แถมอร่...

13 ส.ค. 2564 20:07 น. 1,903 ครั้ง

Hotสั่งนมยกลังที่ Shop24

เคยเจอปัญหามั้ย ไปเซเว่นแล้ว ไม่มีของ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อเราสั่งผ่านแอป Shop24   ค้นหาสินค้าที่เราต้องการ ในที่นี่ต้องการสั่งนมพิทาชิ...

26 ก.ค. 2564 15:37 น. 2,248 ครั้ง

Hotรีวิวฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ก่อนวัคซีนโควิด Astrazen...

ด้วยปัญหาการที่วัคซีนขาดแคลน และจองวัคซีนกับของรัฐบาล คิวยังรอนานเป็นเดือน เลยตัดสินใจไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก่อนที่ รพ.จุฬา    จากที่ไ...

9 ก.ค. 2564 23:41 น. 2,920 ครั้ง
Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Survivor โดนทุบพร้อมกัน 4 ตัว แล้วจะรอดกันไหม

เริ่มเกมเหล่าผู้หาทางรอด (Survivor) ทั้ง 4 คน ก็ต้องวิ่งหาเครื่องซ่อมไฟเพื่อทำการซ่อม (Decoding) และช่วยกันซ่อมให้ได้จำนวน 5 เครื่อง บ้างก็มีโดนจับบ้าง ช่วยกันบ้าง จน Survivor ทั้ง 4 มาโดนทุบพร้อมกัน แล้วแบบนี้ใครจะช่วยใครได้ละเนี้ย...

เริ่มเกมเราก็วิ่งหาเครื่องซ่อมไฟก่อน แล้วเครื่องแรกก็เจอเพื่อนเราซ่อมอยู่ เลยช่วยกันซ่อมซะเลย ในขณะที่กำลังซ่อมกันอยู่อย่างขมักเขม้นซ่อม แต่จากนั้นอีกไม่กี่วินาที หัวใจของ Survivor ก็มีเสียงเต้นรัวและเริ่มรัวขึ้น ดังขึ้น นั้นเป็นสัญญาณบอกได้เลยว่า Hunter เข้ามาใกล้เราแล้ว และแน่นอน Hunter เดินมาสำรวจผ่านเรา เราจึงวงแตก แยกย้ายกันคนละทิศละทาง

หลังจากที่ Hunter วิ่งไล่เพื่อนเรา เราซึ่งเห็นก่อนและหลบทัน และ Hunter ก็ได้วิ่งไล่เพื่อนของเราออกไป เราเองซึ่งเห็นก่อนและซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากจุดซ่อมไฟนัก ก็ได้วิ่งอ้อมกลับมาซ่อมเครื่องอีกครั้ง และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องอยู่ เพื่อนคนที่โดนวิ่งไล่ก็โดนจับจนได้ ถูกจับมัดเก้าอี้ แต่อีกไม่นานก็มี Survivor อีกคนมารอช่วยจากการจับมัดเก้าอี้

และเห็นเพื่อนพร้อมช่วย เราจึงตั้งใจ ใจจดจ่อกับการซ่อมเครื่องปั่นไฟ ให้ครบ 5 เครื่องให้เร็วที่สุด เมื่อซ่อมเครื่องปัจจุบันเสร็จ ก็วิ่งตั้งหน้าตั้งตาหาเครื่องซ่อมไฟ เรื่อยๆ 

และขณะที่เรากำลังซ่อมเครื่องปั่นไฟอยุ่สักพัก Hunter เองก็สัมผัสถึงเราได้ ก็เลยจัดการ วาร์ป มาหาเราเลยชนิดที่ยืนข้างๆ กันเลย (โห่ใกล้ชิดกันจัง) และแล้วมหกรรมวิ่งหนีเอาตัวรอดของเราก็เริ่มขึ้น วิ่งแบบไม่คิดชีวิต อย่างแรกวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ สิ่งของหรือก้อนหิน เผื่อว่า Hunter จะมองไม่เห็น

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก 

แต่ปกติ่ Hunter จะวิ่งเร็วกว่าเราอยู่แล้ว หากวิ่งวนไปเรื่อยๆสักพักยังไงก็ทันแน่นอน ลองเปลี่ยนมาหา วิ่งทางช่องแคบ และพยายามเอาสิ่งของกีดขวาง Hunter ไว้ เพราะจะทำให้ hunter เสียเวลามาก

หลังจากหนีพ้นแล้ว ก็พยายามหาเครื่องซ่อมไฟต่อไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็ซ่อมครบ และสิ่งที่ต้องทำต่อไปหากจะหนี Hunter ให้พ้นคือเปิดประตูให้ได้ ซึ่งปกติ ประตูจะมี 2 ทาง เมื่อประตูเปิด Hunter เองก็จะรู้ว่ามีประตูอยู่ไหน ฉะนั้น ก็เป็นการเดาใจของ Hunter กับ Survivor ไปด้วยว่า จะเลือกไปประตูที่เดียวกันหรือไม่ และแน่นอน งานนี้ทีม Survivor ทั้ง 4 ดันเลือกประตูที่ใกล้ที่สุด และ Hunter ก็มาประตูนี้เช่นกัน 

เมื่อมาถึงประตูที่ยังไม่เปิด พร้อมกับ Hunter สิ่งที่เหล่า Survivor ต้องทำคือ ผลัดกันเป็นตัวล่อ และผลัดกันเปิดประตู ซึ่่งก็ไม่ใช่งานง่ายๆ เพราะ Survivor จ่องคนที่จะเปิดประตูก่อนอยู่แล้วละ พวกเราเองก็วิ่งวน วิ่งเปิดประตูกันเรื่อยๆ แต่สุดท้ายแล้ว เราก็โดน Hunter ตีคนละที 2 ที จนมึนขยังไม่ได้ทั้ง 4 คนเลย คือนั่งมึนใกล้ๆ กัน 4 คนนั้นแหละ 

แล้วเหล่า Survivor จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ อย่างไร ลองติดตามกันในวีดีโอได้เลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

รีวิวของเล่น Fidget Cube สำหรับคนมือซน มือขี้เหงา มือบอน หรือมือนี้ไม่มีใครจับจอง

6 เม.ย. 2563 19:29 น. 21,424 ครั้ง

เคยไหมคะ  เวลาที่เรานั่งประชุม หรือนั่งเรียน เคยไม๊  รู้สึกเซ็งๆ เบื่อๆ เมื่อไรก็หาของเล่นใกล้มือ เช่น ปากกา แม่เหล็ก (ที่จริงๆแล้วมันไม...

ชื่นชมบุรุษไปรษณีย์ รับผิดชอบทั้งตำบลส่งของคนเดียวบนดอย ลำบากไม่เคยคิดย่อท้อ ไม่ว่าไกลแค่ไหน เราจะไปส่ง

15 ก.พ. 2563 16:01 น. 20,233 ครั้ง

เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเพจบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ได้เล่าเรื่องราวของพนักงานคนหนึ่ง ที่ไม่เคยย่อท้อต่อความลำบากในอาชีพ ซึ่งทางเพจได้ระบุข้อ...

ผัดมาม่า กกต. (กินกันตาย) อาหารทำง่ายๆ อิ่มท้อง สบายกระเป๋า

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 14,760 ครั้ง

อาหารอย่างมาม่า เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยใช้เป็นอาหารประทังชีวิตในช่วงเวลาสั้นๆ เวลาหนึ่ง แต่มาม่าหากนำมาทานเปล่าๆ หรือ แค่ต้นมาม่าก็จะได้สารอาหารน้อย วั...

2 ความคิดเห็น