เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 209 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 174 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 180 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 171 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 170 ครั้ง
Identity V : สู้มาด้วยกัน ทำไมทิ้งฉันไว้คนเดียว
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V : สู้มาด้วยกัน ทำไมทิ้งฉันไว้คนเดียว

รับบทบาทเป็น Survivor อาชีพหมอ เริ่มเกมส์ เราก็ทำหน้าที่ปกติของ Survivor คือซ่อมเครื่อง ระหว่างการซ่อม ก็จะพบกับการก่อกวน การวิ่งไล่จาก Hunter เราเองก็ต้องหนีและแอบๆ กลับมาซ่อมเครื่องให้เสร็จ 

ซ่อมเครื่องแล้วเครื่องเล่า ใจหายแล้วหายเล่า จนสุดท้ายก็ซ่อมครบ 5 เครื่อง และพวกเราก็ต้อมเตรียมไปเปิดประตู เพื่อให้ Survivor หนีออกมา

แต่ขณะที่วิ่งไปถึงแค่ประตู Survivor ทั้ง 4 ก็ต้องพบกับ Hunter ที่รอเฝ้าอยู่ ด้วยความที่ประตูอีกฝั่งอยู่ไกล เหล่า Survivor เลยพยายามวิ่งวน หลอกล่อ Hunter ให้หัวปั่น ใครว่างหรือมีโอกาสก็พยายามเข้าไปเปิดประตู เราเห็นเพื่อนบางคนเร่ิมโดนทุบ เริ่มเจ็บ วิ่งกะเผลก เลยวิ่งหลอกล่อให้บ้าง และแล้วก็โดน Hunter ทุบไป 1 ที คราวนี้แหละคนที่วิ่งกะเผลก คือเราเลย หลังจากโดนทุบ ก็ออกมารักษาตัว กะว่า Hunter คงไม่ตามมาหรอก ที่ไหนได้เจ้า Hunter วิ่งตามเรามา กลายว่าเราเป็นตัวล่อหลักเลย ต้องหนีให้ไกล

หลังจากนั้น เหล่า Survivor คนอื่นก็เปิดประตูแล้วหนีออกไป ปล่อยให้ Survivor ตัวน้อยๆ อย่างผมต้องเผชิญชะตากรรมเดินเล่นกับ Hunter แบบ 2 ต่อ 2 

ตอนท้ายหลังจากหนีได้แล้วก็มีการหลงทางหาประตูไม่เจอซะอีก .... สุดท้ายจะจบอย่างไร ลองไปชมวีดีโอกันเลย

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

สุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญ มาดูกันว่าเราจะรักษาสุขภาพจิตได้อย่างไร

1 เม.ย. 2566 00:47 น. 5,950 ครั้ง

สุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความเป็นอยู่ของเรา มันมีผลต่อทั้งร่างกายและจิตใจของเรา การดูแลสุขภาพจิตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กับการดูแลสุขภาพร่างก...

คาเฟ่ในแบบฉบับบ้านเก่าสไตล์ยุโรปกลาง

19 พ.ย. 2563 23:13 น. 39,034 ครั้ง

  สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้แวะไปหาสถานที่ถ่ายรูปสวยๆในกรุงเทพฯ ซึ่งในครั้งนี้เราเลือกที่จะไปแถวตลาดน้อย ซึ่งในระหว่างที่เดินถ่ายรูปกันอยู่นั้น ย...

ร้านน้ำมะพร้าว 100 % ผ่าจากลูกสดๆ << คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ !! >>

1 พ.ค. 2563 18:43 น. 51,426 ครั้ง

วันนี้เราจะพาไปดูร้านน้ำมะพร้าว ร้านนี้มีชื่อว่า ต้นซอย TonSoi ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 64/2 อยู่ติดกับ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ตัว...