เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 209 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 174 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 180 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 170 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 170 ครั้ง
KFC โปรโมชั่นสุดคุ้ม ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท ทุกวันอังคาร
25 ส.ค. 2562 16:04 น.

KFC โปรโมชั่นสุดคุ้ม ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท ทุกวันอังคาร

รีวิวโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ KFC ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท สำหรับคนชอบทานไก่ ที่หลายๆคนรอคอย

สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นไก่ทอด เคเอฟซี (KFC) จำนวน 9 ชิ้น ในราคาเพียง 199 บาท ซึ่งราคาปกติจากชุดนี้จะอยู่ที่ 333 บาท หรือทำให้เราประหยัดถึง 134 บาท โดยเฉลี่ย ไก่ 9 ชิ้นจะตกราคาชิ้นละ 22 บาท (โดยประมาณ)

โดยกิจกรรม จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม – 10 กันยายน 2019 และต้องเป็นวันอังคารของแต่ละสัปดาห์ด้วย มีระบุไว้ว่า สินค้ามีจำนวนจำกัด ฉะนั้นถ้าเข้าไปร้านแล้วลองถามพนักงานก่อนว่ายังมีโปรหรือไม่นะครับ

หมายเหตุ

-เฉพาะวันอังคาร ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. 62- 10 ก.ย. 62 (สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด)
-มีจำหน่ายเฉพาะทานที่ร้านหรือซื้อกลับบ้าน ณ สาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น
-อาหารและภาชนะในภาพตกแต่งเพื่อการโฆษณาเท่านั้น
-จำกัดการซื้อ 1 ชุด ต่อ1 ท่านเท่านั้น
-สาขาที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขากลุ่ม 1, 2, และ 3
-ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกชิ้นไก่ และเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
-ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.kfc.co.th/termsofuse

กลับมาที่เรื่อง KFC ของเราบ้าง วันนี้เราได้ไปแวะรับประทาน KFC โปรโมชั่นนี้ KFC 9 ชิ้น ในราคาเพียง 199 บาท ที่ 101 The Third Place ตั้งอยู่ ย่านสุขุมวิท 101 เราสั่งกันทานที่ร้านนี่แหละ

ภายในร้าน KFC ที่นี่ก็เหมือนร้าน KFC ทั่วๆไป มีเค้าเตอร์ บาร์รับอาหาร ป้ายรายการอาหาร และโปรโมชั่น เรามากันเป็นทีมเลยเดินเข้าสั่งอาหาร 2 ท่านเพื่อที่จะได้ไม่รบกวน ลูกค้าท่านอื่น ที่ต้องเข้าไป 2 อีกเหตุผลหนึ่งก็เพราะ หารกัน 2 คนนะ (คนเลี้ยง) สั่งอาหารเสร็จเราก็รับบัตรคิว และรอคิวอยู่แถวนั้นแหละ สำหรับโปรโมชั่นนี้ ต้องรอคิวนานนิดนึง เพราะว่าลูกค้าจำนวนมากเขารอโปรนี้เลย

ภายในร้านมีที่นั่งจำกัด ประกอบกับลูกค้าค่อนข้างเยอะ โตีะเต็ม เราเลยสั่งพนักงานไปว่าใส่ถุงกลับ เพราะไม่มีที่นั่งให้ กะว่าจะออกไปหาที่นั่งด้านนอกกินกันนะ 

และแล้วเราก็ได้กล่อง KFC พร้อมไก่ 9 ชิ้น พอเราได้ไก่ โต๊ะที่ในร้านมีว่างพอดีสำหรับกลุ่ม เราเลยเปลี่ยนใจที่จะนั่งในร้านนี่แหละ ได้พวกซอสพริก ซอสมะเชือเทสซองมาด้วย แต่พวกเราก็ไม่ได้ใช้  เลยเอาไปคืนพนักงาน (ตอนอิ่มนะ) ส่วนเราเริ่มจัดแจง อาหาร จาน ช้อน ซ้อม มีดพลาสติก (มีให้ภายในร้านนี่แหละเราต้องเดินไปหาเอง) และอีกอย่าง พวกซอสพริก ซอสมะเขือเทส ก็มีให้ในร้านหรือจะเอาจากซองก็ได้ 

รูปร่างหน้าตาไก่ KFC ที่เราได้มาจาก โปรโมชั่น ไก่ 9 ชิ้น 199 บาท เป็นไก่กรอบทั้งหมด มีทั้งอกและน่อง และแล้วก็ได้เวลารับประทานไก่ KFC กันแล้ว

เนื้อไก่สวยๆ จาก KFC 

อันนี้เป็นเมนูแยกซื้อมา ไม่ได้อยู่ใน 9 ชิ้น 199 บาทนะ ซื้อแยกมา

มาดูกันชัดๆ ใกล้ๆ สำหรับอกไก่ KFC กรอกนอก นุ่มใน จัดว่าเด็ดตามสไตล์ KFC เลยทีเดียว

สำหรับน้ำจิ้ม ที่ร้าน KFC จะมีให้เลือกทั้ง ซอสพริก และซอสมะเขือเทส เป็นเครื่องกดซอส เลือกได้ตามใจชอบ ใครชอบซอสมะเชือเทสก็กดซอสมะเชือเทส ใครชอบซอสพริกก็กดซอสพริก เห็นมีบางคนชอบผสมกัน ทั้ง ซอสมะเชือเทสและซอสมะเขือเทสเลย

สำหรับผมแล้วซอสพริกล้วนๆ อย่างเดียว จากในรูปหากหลายคนมองว่ากดมาเยอะไปหรือเปล่า บอกได้เลยว่าสำหรับผม คนกินซอสพริกนี้กะมาพอสำหรับการกินไก่ KFC ครั้งนี้เลยละ

ชิ้นนี้เป็นชิ้นที่ 2 แล้วนะสำหรับผม กินไก่กรอบนอกนุ่มใน พร้อม ซอสพริกมันอร่อยดี 

ไก่กรอบนอกนุ่มใน สุกถึงด้านใน แบบนี้ชำและให้ดูกันเลยทีเดียว เนื้อขาวน่าหม่ำมาก จัดกับซอสพริกของโปรด อร่อยเหาะกันเลยทีเดียว

ช่วงแรกๆ เราก็ หั่นไก่เป็นชิ้นๆ แล้วก็จุ่มซอสพริกแล้วกินเป็นคำๆ อยู่หรอกนะ แต่พอนานๆไป ซอสพริกเริ่มไปกองรวมกันตามแกนโลก เอ้ยไม่ใช่ ก็เลยเอาไก่แช่ซอสพริกกันเลยดีกว่า ชุ่มชอสพริกด้วย

เป็นอันเรียบร้อย ไก่หมด ซอสหมด อร่อยอีกมือสำหรับ อาหารทานง่ายๆ สั่งง่ายๆ กับโปรโมชั่น ไก่ 9 ชิ้น 199 บาท ทุกวันอังคารของ KFC

สำหรับใครที่จะไปลองต้องรีบไปก่อนโปรโมชั่นนี้จะหมดโปร ตามรายละเอียดด้านบนเลย

แผนที่

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ร้าน กาแฟ ที่รู้สึกติดใจ อร่อยในสไตล์ของตัวเอง

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 33,376 ครั้ง

ต้องบอกก่อนว่าผมไม่ใช่คอกาแฟที่สามารถตัดสินได้ว่ากาแฟร้านไหน นุ่ม กลมกล่อม หรือแค่ดมก็รู้แหล่งที่ปลูกกาแฟ หรือสามารถแยกสายพันธ์ุกาแฟได้ ครับแน่นอน...

เท็นเท็น ชาบู 4 สี หมีออนเซน สยามสแควร์วัน

31 ธ.ค. 2562 20:44 น. 47,818 ครั้ง

เนื่องในโอกาสวันหยุดสิ้นปีนี้ ใครมองหาร้านชาบู รสชาติอร่อย บอกเลยร้านนี้ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะในเรื่องของเนื้อ น้ำซุป น้ำจิ้ม และความสดของอาหาร รับรองว่าไ...

WFH ต้อง Video Call กับทีม เลยหาเรื่องซื้อหูฟังดีๆสักอัน

2 เม.ย. 2563 20:39 น. 49,837 ครั้ง

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากได้ WFH มาเป็นระยะเวลา 1 อาทิตย์ ประสบปัญหากับการใช้งานไมค์กับลำโพงบิ้วอิน (ไมค์โครโฟน และ ลำโพงที่ติดมากับ Notebook) ...

3 ความคิดเห็น

 1. Surachai Pattae
  Surachai Pattae
  30 ม.ค. 2564 12:06 น.
  KFC โปรโมชั่นสุดคุ้ม ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท ทุกวันอังคาร
 2. Nakapom Tasanon
  Nakapom Tasanon
  30 ต.ค. 2562 07:35 น.
  ดีมากเลยครับ..ชอบมาก
 3. Panalee Saengngam
  Panalee Saengngam
  12 ก.ย. 2562 21:40 น.
  โปรดีมากค้ะ ไก่ชิ้นไหญ่ ไก่กรอบนอกนุ่มใน