เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotมาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร? เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเห...

2 เม.ย. 2566 17:31 น. 2,691 ครั้ง

Hotความเป็นมาของประชาธิปไตย และ ความสำคัญของการเลือกต...

ประชาธิปไตย (Democracy) เป็นระบบการปกครองที่เป็นที่ยอมรับกันในส่วนใหญ่ของโลก โดยที่ผู้คนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารราชการและการเลือกต...

1 เม.ย. 2566 01:23 น. 2,566 ครั้ง

Hotการบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย เหมือนเป็นการต่อชี...

การบริจาคอวัยวะเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่ต้องการอย่างมากแต่เขาไม่สามารถหาได้จากตัวเอง สภากาชาดไทยเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ดูแลการบริจาคอวัยวะในประเทศไท...

1 เม.ย. 2566 01:11 น. 2,338 ครั้ง

HotPM2.5 เราจะอยู่กับมันได้อย่างไร วันนี้เรามีวิธีมาแ...

การดูแลสุขภาพในช่วงที่มีฝุ่น PM2.5 เยอะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากฝุ่น PM2.5 เป็นสารพิษที่สามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อ...

1 เม.ย. 2566 01:02 น. 2,350 ครั้ง

Hotสุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญ มาดูกันว่าเราจะรักษาสุขภ...

สุขภาพจิตเป็นสิ่งที่สำคัญต่อความเป็นอยู่ของเรา มันมีผลต่อทั้งร่างกายและจิตใจของเรา การดูแลสุขภาพจิตจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กับการดูแลสุขภาพร่างก...

1 เม.ย. 2566 00:47 น. 2,247 ครั้ง
เล่น Identity V  เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

เล่น Identity V เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต

หลังจากที่เล่นเกมนี้แล้วรู้สึกสนุก เลยอยากทำวีดีโอออกมาเผยแพร่บ้าง เกม Identity V บนมือถือที่น่าเล่น สำหรับคนชอบความน่ากลัวนิดนึง ทั้งเกมได้ลุ้น หวาดเสียว มีความน่ากลัวเล็กๆน้อยๆแฝงอยู่รอบนี้ผมเล่นเป็น Hell Ember นักล่าผู้มีอาวุธเป็นรูปปลา เอาไว้ทุบผู้ถูกล่า

เริ่มต้นเกมในฐานะนักล่าเราก็ต้องเดินค้นหาผู้อื่น โดยพยายามเดินไปยังจุดที่มีเครื่องที่เสีย จะเพิ่มโอกาสให้เราเจอกับผู้เล่นที่อยู่ในฐานะผู้ถูกล่าคนอื่น (หน้าที่ของเขาคือต้องซ่อมเครื่องนี้ให้สำเร็จ) เดินไปเดินมาก็เจอผู้เล่นอื่นเราต้องทำการไล่ตีให้ได้ 2 ครั้ง (ครั้งแรกเขาจะยังหนีได้อยู่แต่การเคลื่อนที่อาจจะช้าลง) พอจับได้ก็มองหาเก้าอี้ แล้วพามามัดไว้ ระหว่างเดินมาเก้าอี้ พวกเขาที่ถูกมัดก็จะดิ้นเพื่อความอยู่รอด หากเราไปถึงเก้าอี้ช้า พวกเขาอาจจะหลุดจากการถูกจับได้ 

นั่นไงเดินตามจุดเครื่อง ก็เจอ Survivor กำลังซ่อมเครื่อง สำหรับหนีอยู่ ซ่อมกันอยู่ 2 ตัวถ้าซ่อมเสร็จ จะมีไฟขึ้นนะ และการซ่อมแต่ละครั้งต้องใช้เวลานานเหมือนกัน

เมื่อเจอ Survivor แล้วเราก็ต้องวิ่งไล่ตี โดยต้ต้องตีอย่างน้อย 2 ที เมื่อตีทีแรกแล้ว Survivor ยังจะสามารถหนีได้อยู่ แต่จะวิ่งแบบเจ็บๆ 

หลังจากจับตัวแรกได้ ผมก็วางตุ๊กตา ไว้เฝ้า เพราะตุ๊กตาจะคอยบอกเรา หากพบผู้เล่นอื่นๆ หรือมีคนอื่นจะมาช่วย เราสามารถคลิกที่ตุ๊กตาสีนั้นๆ เพื่อวาปกลับมาแทนที่ตุ๊กตาตัวนั้นได้ และหากเจอผู้ถูกล่าคนอื่น ก็รีบจัดการพวกเขาซะ

หลังจากเล่นไป ผู้ถูกล่าก็พยายามจะช่วยเหลือกันและกันจากการโดนผมจับ ผมเองก็ต้องจับและต้องคอยเฝ้า ไม่ให้ใครมาช่วยคนที่โดนจับแล้ว

ถ้าเดินไปแล้วหา Survivor ไม่เจอ ก็อาจจะใช้ตัวเลือกในการฟังเสียง วิธีนี้จะฟังเสียงหากเจอ เราจะเห็นตำแหน่งที่ตั้งของ Survivor เห็นเป็นตัวละครสีแดง แล้วเราก็เดินไปจุดนั้น แต่วิธีนี้จะหาก Survivor อยู่นิ่งๆ หรือเดินช้า Hunter จะฟังเสียงไม่ได้

เมื่อจับ Survivor แล้ว เราก็ต้องเอามาไว้ที่เก้าอี้ และก็เอาสมุนเป็นตุ๊กตามมาเฝ้าไว้ โดยตุ๊กตามันจะสั่น ส่งสัญญาณบอกเราหากมี Survivor เข้ามาใกล้ๆ

ผลจะจบลงอย่างไรลองติดตามในวีดีโอได้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

แก้ปีชง เสริมดวง ไหว้พระ ถ่ายรูป สวยๆ ที่วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่ 2)

6 ก.ย. 2563 14:15 น. 34,840 ครั้ง

สวัสดีครับ วันนี้เราไปกันที่ วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่ 2) สำหรับชาวไทยพุทธสายจีนเขาก็จะไปวัด วัดๆนี้เพื่อเธอแก้ปีชงกันนะครับ ซึงปีน...

เที่ยวงานลอยกระทง ชม ชิม ช๊อป กลางเขตห้วยขวาง ที่สนามกีฬาห้วยขวาง

3 พ.ย. 2562 21:11 น. 0 ครั้ง

ที่เขตห้วยขวาง ณ สนามกีฬาห้วยขวางมีการจัดงาน เที่ยวงานลอยกระทง ชม ชิม ช๊อป เลยไปเดินเล่นชมบรรยากาศงานลอยกระทงในกลางกรุงเทพฯสักหน่อย ว่าบรรยากาศจะ...

เที่ยว เครซี่เฮ้าส์ บ้านเพี้ยน เมืองดาลัด (Dalat) เวียดนาม

29 ต.ค. 2562 23:38 น. 40,522 ครั้ง

บันทึกความทรงจำเกียวกับสถานที่ท่องเที่ยว เครซี่เฮ้าส์ (Crazy House) หรือบ้านเพี้ยนอยู่ในช่วงที่ผมไปเที่ยวเวียดนามกับเพื่อนๆในกลุ่ม ผมเลยอยากแยกความทรง...

2 ความคิดเห็น

  1. hasstu
    hasstu
    24 พ.ย. 2564 10:54 น.
    เยี่ยมมากชอบครับผมช อบบ