เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotคิดถึงวิทยา Coffee @แม่แตง

ระหว่างขับรถไปตามทางอำเภอ แม่แตง สะดุดตากับป้ายร้านกาแฟเล็กๆ ที่ชื่อว่า "คิดถึงวิทยา" เมื่อขับรถผ่านไป ก็ต้องวนกลับมาว่าขอลองแวะดูซัก...

25 ก.ย. 2565 21:28 น. 114 ครั้ง

Hotประสบการณ์ตกเครื่อง กับ Bangkok Airways

ตั้งใจจะไปเที่ยวเชียงใหม่ 9 วัน และ bangkok airways ก็มีโปรโมชัน ไปกลับประมาณ 3xxx บาท และได้ใช้โปร เที่ยวด้วยกันจะได้เงินคืนอีก และแล้ว เราก็ตกเ...

18 ก.ย. 2565 08:55 น. 415 ครั้ง

Hotจองคิวออนไลน์ไปทำพาสปอร์ต สะดวก รวดเร็ว

จองคิวไปทำพาสปอร์ต ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่ https://www.qpassport.in.th/#/landing เลือกที่เมนู จองคิว เลือก ประเทศไทย ทำการกรอกข้อมูลส่วนต...

12 ก.ย. 2565 21:16 น. 480 ครั้ง

Hotบ้านกุ๊บกิ๊บ ณ ห้วยกุ๊บกั๊บ เชียงใหม่

ห้วยกุ๊บกั๊บ ตั้งอยู่ที่ แม่แตง เชียงใหม่ ขับรถ จากตัวเมืองเชียงใหม่แค่ ชั่วโมงกว่าๆ ก็ถึง เราไม่สามารถนำรถยนต์ ขึ้นไปได้ ทางที่พักจะนัดเจอที่ร...

5 ก.ย. 2565 19:13 น. 722 ครั้ง

HotEP1 : [Golang] Install Go on Mac เบื้องต้น

Golang เป็นภาษา Programming แบบ open source ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Google ในปี 2007  เรามาลอง install golang ง่ายๆกัน อันดับแรก install go...

26 มี.ค. 2565 21:26 น. 6,233 ครั้ง
เล่น Identity V  เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

เล่น Identity V เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต

หลังจากที่เล่นเกมนี้แล้วรู้สึกสนุก เลยอยากทำวีดีโอออกมาเผยแพร่บ้าง เกม Identity V บนมือถือที่น่าเล่น สำหรับคนชอบความน่ากลัวนิดนึง ทั้งเกมได้ลุ้น หวาดเสียว มีความน่ากลัวเล็กๆน้อยๆแฝงอยู่รอบนี้ผมเล่นเป็น Hell Ember นักล่าผู้มีอาวุธเป็นรูปปลา เอาไว้ทุบผู้ถูกล่า

เริ่มต้นเกมในฐานะนักล่าเราก็ต้องเดินค้นหาผู้อื่น โดยพยายามเดินไปยังจุดที่มีเครื่องที่เสีย จะเพิ่มโอกาสให้เราเจอกับผู้เล่นที่อยู่ในฐานะผู้ถูกล่าคนอื่น (หน้าที่ของเขาคือต้องซ่อมเครื่องนี้ให้สำเร็จ) เดินไปเดินมาก็เจอผู้เล่นอื่นเราต้องทำการไล่ตีให้ได้ 2 ครั้ง (ครั้งแรกเขาจะยังหนีได้อยู่แต่การเคลื่อนที่อาจจะช้าลง) พอจับได้ก็มองหาเก้าอี้ แล้วพามามัดไว้ ระหว่างเดินมาเก้าอี้ พวกเขาที่ถูกมัดก็จะดิ้นเพื่อความอยู่รอด หากเราไปถึงเก้าอี้ช้า พวกเขาอาจจะหลุดจากการถูกจับได้ 

นั่นไงเดินตามจุดเครื่อง ก็เจอ Survivor กำลังซ่อมเครื่อง สำหรับหนีอยู่ ซ่อมกันอยู่ 2 ตัวถ้าซ่อมเสร็จ จะมีไฟขึ้นนะ และการซ่อมแต่ละครั้งต้องใช้เวลานานเหมือนกัน

เมื่อเจอ Survivor แล้วเราก็ต้องวิ่งไล่ตี โดยต้ต้องตีอย่างน้อย 2 ที เมื่อตีทีแรกแล้ว Survivor ยังจะสามารถหนีได้อยู่ แต่จะวิ่งแบบเจ็บๆ 

หลังจากจับตัวแรกได้ ผมก็วางตุ๊กตา ไว้เฝ้า เพราะตุ๊กตาจะคอยบอกเรา หากพบผู้เล่นอื่นๆ หรือมีคนอื่นจะมาช่วย เราสามารถคลิกที่ตุ๊กตาสีนั้นๆ เพื่อวาปกลับมาแทนที่ตุ๊กตาตัวนั้นได้ และหากเจอผู้ถูกล่าคนอื่น ก็รีบจัดการพวกเขาซะ

หลังจากเล่นไป ผู้ถูกล่าก็พยายามจะช่วยเหลือกันและกันจากการโดนผมจับ ผมเองก็ต้องจับและต้องคอยเฝ้า ไม่ให้ใครมาช่วยคนที่โดนจับแล้ว

ถ้าเดินไปแล้วหา Survivor ไม่เจอ ก็อาจจะใช้ตัวเลือกในการฟังเสียง วิธีนี้จะฟังเสียงหากเจอ เราจะเห็นตำแหน่งที่ตั้งของ Survivor เห็นเป็นตัวละครสีแดง แล้วเราก็เดินไปจุดนั้น แต่วิธีนี้จะหาก Survivor อยู่นิ่งๆ หรือเดินช้า Hunter จะฟังเสียงไม่ได้

เมื่อจับ Survivor แล้ว เราก็ต้องเอามาไว้ที่เก้าอี้ และก็เอาสมุนเป็นตุ๊กตามมาเฝ้าไว้ โดยตุ๊กตามันจะสั่น ส่งสัญญาณบอกเราหากมี Survivor เข้ามาใกล้ๆ

ผลจะจบลงอย่างไรลองติดตามในวีดีโอได้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

โปรโมชันลด 20% ฉลองเปิดร้านใหม่ที่ Kagonoya

2 ต.ค. 2564 17:35 น. 10,434 ครั้ง

Kagonoya เปิดสาขาใหม่ที่ เซนทรัลพระราม 9 ชั้น 7 มีโปรโมชันฉลองเปิดร้านใหม่ ลด 20% ตลอดทั้งเดือนตุลาคม   โดยราคาที่ร่วมโปรโมชันจะเป็น 69...

ญาญ่าชวนเที่ยว 90 วันส่งท้ายปี เที่ยวเมืองไทยอย่าเดี๋ยวเที่ยวกันเลย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

9 ต.ค. 2562 01:19 น. 0 ครั้ง

ออกไปเที่ยวกันไหมคะ? เที่ยวเมืองไทยออกไปกันเลย กับ 90 วันส่งท้ายปี หนึ่งฤดูกาลที่หน้าเที่ยวสุดๆ ของเมืองไทย ที่ถ้าพลาดเที่ยวนี้ ต้องรออีกทีปีหน้าเ...

เกมสนุก Identity V หมวด 8 vs 2 เมื่อผู้รอดชีวิต 8 คนต้องเอาตัวรอดจากผู้ล่า 2 คน

17 ก.ย. 2563 03:10 น. 25,279 ครั้ง

วันนี้เราจะพามาชมเกมที่น่าสนุกๆ เกมหนึ่งชื่อว่า identity V ซึ่งเป็นเกมแนวไล่ล่าระหว่างผู้ล่า กับผู้รอดชีวิต โดยปกติแล้วจะมีผู้ล่า 1 คนต่อผู้รอดชีว...

2 ความคิดเห็น

  1. hasstu
    hasstu
    24 พ.ย. 2564 10:54 น.
    เยี่ยมมากชอบครับผมช อบบ