เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเที่ยวเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน นั่งแคร่ แช่น้ำ แควน้อ...

เที่ยวเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน นั่งแคร่ แช่น้ำ แควน้อย อ.วัดโบสถ์ พิษณุโลก วันนี้พิษณุโลกไลฟ์มาเที่ยวที่จุดเล่นน้ำของเขื่อนแควน้อยบำรุงแดน จ.พิษณุ...

29 ก.พ. 2567 17:50 น. 606 ครั้ง

Hotกินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวย...

กินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวยๆ พิษณุโลก วันนี้อังพามากินข้าวแกง เจ้าเก่าร้านที่เปิดมานาน ราคาถูกประหยัด เพียง 10 บาทต่อจานเท่า...

1 ธ.ค. 2566 02:49 น. 1,807 ครั้ง

Hotมาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร? เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเห...

2 เม.ย. 2566 17:31 น. 5,976 ครั้ง

Hotความเป็นมาของประชาธิปไตย และ ความสำคัญของการเลือกต...

ประชาธิปไตย (Democracy) เป็นระบบการปกครองที่เป็นที่ยอมรับกันในส่วนใหญ่ของโลก โดยที่ผู้คนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารราชการและการเลือกต...

1 เม.ย. 2566 01:23 น. 5,735 ครั้ง

Hotการบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย เหมือนเป็นการต่อชี...

การบริจาคอวัยวะเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่ต้องการอย่างมากแต่เขาไม่สามารถหาได้จากตัวเอง สภากาชาดไทยเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ดูแลการบริจาคอวัยวะในประเทศไท...

1 เม.ย. 2566 01:11 น. 5,529 ครั้ง
เล่น Identity V  เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

เล่น Identity V เกมระทึกขวัญ Hell Ember นักล่าที่โรงพยาบาลโรคจิต

หลังจากที่เล่นเกมนี้แล้วรู้สึกสนุก เลยอยากทำวีดีโอออกมาเผยแพร่บ้าง เกม Identity V บนมือถือที่น่าเล่น สำหรับคนชอบความน่ากลัวนิดนึง ทั้งเกมได้ลุ้น หวาดเสียว มีความน่ากลัวเล็กๆน้อยๆแฝงอยู่รอบนี้ผมเล่นเป็น Hell Ember นักล่าผู้มีอาวุธเป็นรูปปลา เอาไว้ทุบผู้ถูกล่า

เริ่มต้นเกมในฐานะนักล่าเราก็ต้องเดินค้นหาผู้อื่น โดยพยายามเดินไปยังจุดที่มีเครื่องที่เสีย จะเพิ่มโอกาสให้เราเจอกับผู้เล่นที่อยู่ในฐานะผู้ถูกล่าคนอื่น (หน้าที่ของเขาคือต้องซ่อมเครื่องนี้ให้สำเร็จ) เดินไปเดินมาก็เจอผู้เล่นอื่นเราต้องทำการไล่ตีให้ได้ 2 ครั้ง (ครั้งแรกเขาจะยังหนีได้อยู่แต่การเคลื่อนที่อาจจะช้าลง) พอจับได้ก็มองหาเก้าอี้ แล้วพามามัดไว้ ระหว่างเดินมาเก้าอี้ พวกเขาที่ถูกมัดก็จะดิ้นเพื่อความอยู่รอด หากเราไปถึงเก้าอี้ช้า พวกเขาอาจจะหลุดจากการถูกจับได้ 

นั่นไงเดินตามจุดเครื่อง ก็เจอ Survivor กำลังซ่อมเครื่อง สำหรับหนีอยู่ ซ่อมกันอยู่ 2 ตัวถ้าซ่อมเสร็จ จะมีไฟขึ้นนะ และการซ่อมแต่ละครั้งต้องใช้เวลานานเหมือนกัน

เมื่อเจอ Survivor แล้วเราก็ต้องวิ่งไล่ตี โดยต้ต้องตีอย่างน้อย 2 ที เมื่อตีทีแรกแล้ว Survivor ยังจะสามารถหนีได้อยู่ แต่จะวิ่งแบบเจ็บๆ 

หลังจากจับตัวแรกได้ ผมก็วางตุ๊กตา ไว้เฝ้า เพราะตุ๊กตาจะคอยบอกเรา หากพบผู้เล่นอื่นๆ หรือมีคนอื่นจะมาช่วย เราสามารถคลิกที่ตุ๊กตาสีนั้นๆ เพื่อวาปกลับมาแทนที่ตุ๊กตาตัวนั้นได้ และหากเจอผู้ถูกล่าคนอื่น ก็รีบจัดการพวกเขาซะ

หลังจากเล่นไป ผู้ถูกล่าก็พยายามจะช่วยเหลือกันและกันจากการโดนผมจับ ผมเองก็ต้องจับและต้องคอยเฝ้า ไม่ให้ใครมาช่วยคนที่โดนจับแล้ว

ถ้าเดินไปแล้วหา Survivor ไม่เจอ ก็อาจจะใช้ตัวเลือกในการฟังเสียง วิธีนี้จะฟังเสียงหากเจอ เราจะเห็นตำแหน่งที่ตั้งของ Survivor เห็นเป็นตัวละครสีแดง แล้วเราก็เดินไปจุดนั้น แต่วิธีนี้จะหาก Survivor อยู่นิ่งๆ หรือเดินช้า Hunter จะฟังเสียงไม่ได้

เมื่อจับ Survivor แล้ว เราก็ต้องเอามาไว้ที่เก้าอี้ และก็เอาสมุนเป็นตุ๊กตามมาเฝ้าไว้ โดยตุ๊กตามันจะสั่น ส่งสัญญาณบอกเราหากมี Survivor เข้ามาใกล้ๆ

ผลจะจบลงอย่างไรลองติดตามในวีดีโอได้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

What is Ethereum coin ? and How to use it ?

6 ม.ค. 2566 00:50 น. 10,483 ครั้ง

 Ethereum  is a decentralized, open-source blockchain platform that runs smart contracts: applications that run exactly as programmed withou...

แผลที่ผิวหนัง บนร่างกายของเรารักษาตัวเองได้อย่างไร

4 ต.ค. 2562 18:48 น. 46,475 ครั้ง

อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคุณไม่ใช่ ตับหรือสมอง มันคือผิวหนังของคุณ ที่ในผู้ใหญ่นั้นมีพื้นที่ผิวประมาณ 20 ตารางฟุต ถึงแม้ว่าผิวหนังในแต่ละพื้...

บรรยากาศศึกแดงเดือด Manchester UTD พบ Liverpool ที่ลานห้าง The Street

30 ต.ค. 2562 02:40 น. 0 ครั้ง

พาชมบรรยากาศการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ศึกแดงเดือด ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล หน้าห้างเดอะสตรีท รัชดา วันนี้ที่ The Street R...

2 ความคิดเห็น

  1. hasstu
    hasstu
    24 พ.ย. 2564 10:54 น.
    เยี่ยมมากชอบครับผมช อบบ