เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 211 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 174 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 180 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 171 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 171 ครั้ง
มาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ
2 เม.ย. 2566 17:31 น.

มาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร?

เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเหรียญ GALA สร้างขึ้นเพื่อใช้ในระบบนิเวศของ Gala Games ซึ่งมีแนวคิดว่า “ต้องการสร้างเกมบน Blockchain ที่สามารถเล่นได้จริง” ผู้ใช้งานสามารถใช้เหรียญ GALA ในการแลกเปลี่ยนระหว่างกันบนแพลตฟอร์มได้ อีกทั้งผู้ที่เป็น Founder’s Nodes จะได้รับเหรียญ GALA หรือรางวัลอื่น ๆ เป็นรางวัลสำหรับการรัน Nodes

อุปทาน (Supply) ของเหรียญ GALA ทั้งหมดจำนวน 5 หมื่นล้านเหรียญ และอ้างอิงข้อมูลจาก Etherscan ณ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2021 พบว่า ในปัจจุบัน มีจำนวนอุปทาน 3.9 หมื่นล้านเหรียญ และมี อุปทานที่หมุนเวียนอยู่ในระบบ (Circulating Supply) อยู่ที่ประมาณ  $314,714,350

ปัจจุบัน เกมบนแพลตฟอร์มของ Gala Games มีจำนวนทั้งสิ้น 5 เกม ได้แก่ เกม Spider Tanks, เกม Town Star, เกม Mirandus, เกม Echoes of Empire เกม Fortified และเกมอื่นๆที่อยู่ในช่วงของการพัฒนาอีกกว่า 40 เกม

ความน่าสนใจของเหรียญ GALA และแพลตฟอร์ม Gala Games

กระแสของเหรียญเกมและธีม Metaverse

หลังจากได้เริ่มเห็นการนำเทคโนโลยี Blockchain ไปปรับใช้ในอุตสาหกรรมเกมของหลายแพลตฟอร์ม จนเกิดเป็นกระแส GameFi ขึ้นมา ประกอบกับการปลุกกระแสธีมการลงทุนใน Metaverse ของ Facebook ทำให้กลุ่มเหรียญคริปโตฯ ที่เกี่ยวข้องกับเกมและธีม Metaverse ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเพิ่มมากขึ้น สะท้อนให้เห็นจากราคาของเหรียญกลุ่มนี้ที่มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่องและพร้อมปรับตัวขึ้นโดยทันทีเมื่อมีข่าวที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม

ผู้บริหารมีประสบการณ์ในวงการเกม

คุณ Eric Schiermeyer CEO ของ Gala Games มีประสบการณ์การทำงานในวงการเกมมาก่อนหน้านี้ โดยเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Zynga บริษัทผู้ผลิตเกมดังมากมาย ตัวอย่างเช่น FarmVille เป็นเกมแนวปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ ทำฟาร์ม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบน Facebook นอกจากนั้น คุณ Eric Schiermeyer ยังมีแนวคิดว่า การแสดงความเป็นเจ้าของของสิ่งที่เป็นดิจิทัลต่าง ๆ เช่น เพลงหรืองานศิลปะ เป็นสิ่งที่จะมาเปลี่ยนแปลงโลกอินเทอร์เน็ตในยุดถัดไป

กำลังพัฒนาเกมบนแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง

ในเดือนพฤศจิกายน 2021  ทาง Gala Games ได้มีการเขียนบทความลงในบล็อกเกี่ยวกับการอัปเดตการพัฒนาเกมบนแพลตฟอร์ม ได้แก่ 1. Game Nodes Licenses ซึ่งใบอนุญาตแรก นั่นคือ Game Nodes License ของเกม Town Star Node และ 2. การแจก VOX ของเกม Mirandus และในปี 2023 นี้ ยังมีเปิดลองเล่นเกม play test อีกหลากหลายเกมด้วยกัน อาธิเช่น The walking dead : Empires 

พาร์ธเนอร์กับ Exchange อย่าง Huobi

และไม่นานมานี้ GALA Game ยังได้มีการจับมือเป็น partner กับ Huobi ซึ่งเป็นหนึ่งใน Crypto Exchange เจ้าใหญ่ในวงการคริปโท ในการพัฒนาแพลตฟอร์ม และทำธุรกิจร่วมกัน

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

มีโรคที่ทำให้คนเรารักแมวอยู่บ้างไหม

1 ต.ค. 2562 20:01 น. 51,792 ครั้ง

ทุกวันนี้ประชากรโลกประมาณหนึ่งในสามติดเชื้อโรคประหลาดที่เรียกว่า ทอกโซพลาสโมซิส และพวกเขาส่วนใหญ่ไม่รู้ตัวเสียด้วยซ้ำ และในขณะที่เจ้าปรสิตนั้นเพิ่...

Fall Guys อัพเดท Mid Season เพิ่มค้อนหรรษาและอุปสรรคใหม่

17 ก.ย. 2563 11:20 น. 42,473 ครั้ง

Fall Guys: Ultimate Knockout เกม Battle Royale ที่สร้างเสียงตอบรับถล่มทลายไปในเดือนที่ผ่านมา และในตอนนี้ก็ได้มาพร้อมกับการอัพเดทใหม่ใน Mid Summer Upda...

ขาเที่ยวเตรียมตัว เที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลก เปิดให้ลงทะเบียน เที่ยวไทยในราคาสุดคุ้ม

9 พ.ย. 2562 16:33 น. 48,451 ครั้ง

เที่ยววันธรรมดาราคาช็อคโลกลงทะเบียนอย่างไร ซึ่งตอนนี้เริ่มแล้ว แต่ต้องล่าหาดีลราคาโดนๆกับ วันลาในวันธรรมดา เพื่อที่คุณจะได้เที่ยวไทยในราคาสุดคุ้ม ...

1 ความคิดเห็น

  1. Newyear
    Newyear
    8 ส.ค. 2566 16:17 น.
    เป็นบทความที่ให้ความรู้ดี