เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotกินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวย...

กินข้าวแกงอร่อยราคาประหยัด กับร้านกาแฟอร่อย วิวสวยๆ พิษณุโลก วันนี้อังพามากินข้าวแกง เจ้าเก่าร้านที่เปิดมานาน ราคาถูกประหยัด เพียง 10 บาทต่อจานเท่า...

1 ธ.ค. 2566 02:49 น. 1,243 ครั้ง

Hotมาทำความรู้จักกับ เหรียญ GALA กันเถอะ

เหรียญ GALA คืออะไร? เหรียญ GALA สร้างขึ้นตามมาตรฐาน ERC-20 บน Ethereum Blockchain นอกจากนั้น ยังมีมาตรฐาน BEP-20 บน Binance Smart Chain โดยเห...

2 เม.ย. 2566 17:31 น. 5,438 ครั้ง

Hotความเป็นมาของประชาธิปไตย และ ความสำคัญของการเลือกต...

ประชาธิปไตย (Democracy) เป็นระบบการปกครองที่เป็นที่ยอมรับกันในส่วนใหญ่ของโลก โดยที่ผู้คนมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับการบริหารราชการและการเลือกต...

1 เม.ย. 2566 01:23 น. 5,182 ครั้ง

Hotการบริจาคอวัยวะ กับ สภากาชาดไทย เหมือนเป็นการต่อชี...

การบริจาคอวัยวะเป็นการให้ชีวิตใหม่แก่ผู้ที่ต้องการอย่างมากแต่เขาไม่สามารถหาได้จากตัวเอง สภากาชาดไทยเป็นองค์กรที่มีหน้าที่ดูแลการบริจาคอวัยวะในประเทศไท...

1 เม.ย. 2566 01:11 น. 4,943 ครั้ง

HotPM2.5 เราจะอยู่กับมันได้อย่างไร วันนี้เรามีวิธีมาแ...

การดูแลสุขภาพในช่วงที่มีฝุ่น PM2.5 เยอะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากฝุ่น PM2.5 เป็นสารพิษที่สามารถเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจและส่งผลกระทบต่อ...

1 เม.ย. 2566 01:02 น. 4,973 ครั้ง
Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี

ด่าน The Red Church (คริสตจักรสีแดง) เริ่มเกม หน้าที่ Survivor อย่างเราก็คือซ่อมเครื่อง หาเครื่องที่อยู่ใกลที่สุดแล้วก็ซ่อมเลย ด่านนี้มีกำแพงซอกแซกเยอะมากมองเครื่องซ่อมไฟไม่ค่อยเห็น ต้องมองไปสูงๆ แต่ยังดีที่ไปที่เครื่องแล้วเจอเพื่อนกำลังซ่อมอยู่เลย ก็ต่างคนต่างช่วยกันซ่อม อ้าว ..​ลุย

และแล้วขณะที่กำลังซ่อมไฟกันอย่างเมามัน ก็มีเสียงสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าเพื่อนเราโดนตีแล้ว แต่ก็ยังไม่สนใจสักเท่าไร และอีกไม่กี่วินาทีต่อมาก็มีเสียงโดนต่ออีกรอบพร้อมมีสัญญาณบอกให้เรารู้อีกว่า "เพื่อนโดนจับมัดแล้วนะ" ถึงตอนนี้ 2 จิต 2 ใจเลย จะซ่อมต่อดีหรือว่าจะไปช่วยเพื่อนดี ลองสังเกตการณ์ดูสักพัก ก็รู้ว่า Hunter นั้นยืนเฝ้าเพื่อนเราเลย ชนิดที่ว่าถ้าเราไปช่วยก็คงต้องโดนทุบด้วยแน่ๆ

แต่จะปล่อยให้เพื่อนไปก่อนก็กะไรอยู่ เราเลยตัดสินใจเข้าไปช่วยดีกว่า แต่ก็ยอมรับระหว่างวิ่งไปก็ต้องมีลังเลกันบ้างละนะว่าจะไปช่วยต่อดีไหม เอาละไหนๆ ก็ไหนๆละ

และแล้วก็ประจวบกับที่มีตัวหนึ่งมาเป็นตัวล่อให้ เลยทำให้ Hunter พละออกจากที่ยืนเฝ้า เราก็เลยเข้าไปช่วย แล้วก็หนีออกมาสักนิดก็ช่วยรักษาให้เพื่อนที่ถูกจับด้วยซะเลย

เอาละช่วยเพื่อนเรียบร้อย กลับสู่ภาระกิจกลับไปซ่อมไฟกันต่อละนะ หลังจากนั้นเราก็ซ่อมเครื่องปั่นไฟ ต่อไปเรื่อยๆ แล้วเพื่อนอีกคนก็โดนทุบและโดนจับอีกแล้ว ก็เลยทำให้เราใจตุ้มๆต่อมๆ ไปช่วยหรือไม่ช่วยดีนะ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไปช่วยนี่แหละ แต่การช่วยครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนตรงที่ Hunter เฝ้าไม่ห่างเลย เราเองเลยตัดสินใจยอมโดนทุบสัก 1 ที เพื่อช่วยให้เพื่อนหลุดออกจากเก้าอี้

พอช่วยเสร็จก็ตัวใครตัวมันละนะ แล้ว Hunter เองก็หันมาเล่นงานเราเล็กน้อยก่อนจะกระโดดข้ามลังไม้แล้วหนีไป ก็ต้องลุ้นให้เพื่อนเราที่ช่วยจากเก้าอี้ไป หนีไปให้รอดอย่าให้โดนตามท้นละกัน แต่สุดท้าย Hunter ก็ไปตามเจอและจับ Survivor นั้นสั่งเก้าอี้อีกครั้ง แล้วคราวนี้เพื่อนเราก็บินไปพร้อมกับเก้าอี้เลย ว้า เสียใจด้วยอุสาห์มาช่วย

แต่เพื่อนไป 1 งานเรายังไม่จบ ก็พยายามหาเครื่องปั่นไฟ แล้วทำการซ่อมไปเรื่อยๆ จนที่สุดก็ซ่อมเสร็จแล้วประตูก็เปิด เราเองก็กะว่ายังไม่รีบเปิดประตู เพราะ Hunter ต้องมาสำรวจประตูก่อนแน่นอน เราขอแอบก่อน รอให้ Hunter มาสำรวจแล้วไม่เจอ เผื่อจะไปประตูอื่น เราจะได้มีเวลาะเยอะๆ ในการเปิดประตู

แต่แล้วเราซ่อนไม่มิดหรือว่าอย่างไรไม่รู้ Hunter เดินมาสำรวจที่เราหมอบอยู่อ้าวเจอแบบนี้ เผ่นป่าราบสิครับ กะว่าจะไปอีกประตู และน่าจะมีเพื่อนเปิดประตูไว้แล้ว แต่ก็ต้องเจอกับ Survivor อีกตัววิ่งสวนและเอาปืนมายิงให้ Hunter งงๆ แต่ก็ทำอะไรมากกว่านั้นไม่ได้ เลยกลายเป็นเหยื่อล่อให้ Hunter วิ่งไล่ซะงั้น

เราเห็น Hunter มีคนวิ่งเล่นแล้วเลยอ้อมไปเพื่อจะเปิดประตู(ใกล้)นี่แหละ แล้ว Hunter ก็ไม่สนใจเราเสียด้วย จนเราเปิดประตูได้ แล้วก็เป็นจังหวะเดียวกับ เพื่อนที่เป็นตัวล่อ โดนตีซะมึนเลย

จริงๆเราเองก็ออกประตูเพื่อเอาตัวรอดได้นะ เพราะประตูเปิดแล้ว แต่ใจก็อยากจะช่วยเพื่อนที่โดนจับ และ Survivor อีกตัวที่น่าจะอยู่อีกฝั่งของประตูก็หนีออกไป ไม่มาช่วยกันเลยทั้งๆ ที่ต้นเกม เราไปช่วยแก้มัดให้แท้ๆ 

เอาละ เราตัดสินใจกลับไปช่วยเพื่อนที่โดนมัดอยู่ แต่จะเข้าไปก็กะไรอยู่เลยยืนดูเชิงกันหน่อย ชนิดที่มีแค่กำแพงขวางกั้นเท่านั้นเอง ได้แต่ยืนคิดทำอะไรดี

แต่สุดท้ายเวลาก็ยิ่งสั้นเข้ามาเรื่อยๆ หากไม่รีบช่วยเพื่อนเพื่อนก็จะบินไปพร้อมกับเก้าอี้ได้ เลยตัดสินใจวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อนกะว่า โดนตีสักทียังคงวิ่งต่อได้นะ แล้วเราก็ช่วยให้เต็มที่หากช่วยแล้ว เพื่อนยังไม่รอดอีก ก็ยอมแล้วละ

บทสรุปจะเป็นอย่างไร ผมจะรอด เพื่อนไม่รอด, ผมไม่รอด เพื่อนรอด, หรือเรารอดทั้งคู่ ผลจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในวีดีโอคลิปนี้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

เที่ยวเทศกาล สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง ปี 2562 สัมผัสวิถีไทยทั่วประเทศ

7 พ.ย. 2562 18:59 น. 0 ครั้ง

เที่ยวเทศกาล "สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง" ปี 2562 สัมผัสวิถีไทยทั่วประเทศ 1.งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2562 วันที่ 9...

KFC โปรโมชั่นสุดคุ้ม ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท ทุกวันอังคาร

25 ส.ค. 2562 16:04 น. 38,027 ครั้ง

รีวิวโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ KFC ไก่ 9 ชิ้นราคาเพียง 199 บาท สำหรับคนชอบทานไก่ ที่หลายๆคนรอคอย สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นไก่ทอด เคเอฟซี (KFC)...

Flash Coffee

29 ต.ค. 2565 21:40 น. 11,811 ครั้ง

Flash Coffee ค่าเฟ่น่ารักๆ ย่านรัชดา ตั้งอยู่ที่ตึก AIA Capital Center ใกล้กับ mrt Esplanade  ร้านมีแก้วขนาดหลาย size ซึ่งชอบมาก เพราะแก้ว...

1 ความคิดเห็น

  1. Kukkai
    Kukkai
    14 มี.ค. 2566 07:00 น.
    เกมนี้น่าเล่น แอบน่ากลัวนิดๆๆ