เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 389 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 332 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 337 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 313 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 318 ครั้ง
Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี

ด่าน The Red Church (คริสตจักรสีแดง) เริ่มเกม หน้าที่ Survivor อย่างเราก็คือซ่อมเครื่อง หาเครื่องที่อยู่ใกลที่สุดแล้วก็ซ่อมเลย ด่านนี้มีกำแพงซอกแซกเยอะมากมองเครื่องซ่อมไฟไม่ค่อยเห็น ต้องมองไปสูงๆ แต่ยังดีที่ไปที่เครื่องแล้วเจอเพื่อนกำลังซ่อมอยู่เลย ก็ต่างคนต่างช่วยกันซ่อม อ้าว ..​ลุย

และแล้วขณะที่กำลังซ่อมไฟกันอย่างเมามัน ก็มีเสียงสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าเพื่อนเราโดนตีแล้ว แต่ก็ยังไม่สนใจสักเท่าไร และอีกไม่กี่วินาทีต่อมาก็มีเสียงโดนต่ออีกรอบพร้อมมีสัญญาณบอกให้เรารู้อีกว่า "เพื่อนโดนจับมัดแล้วนะ" ถึงตอนนี้ 2 จิต 2 ใจเลย จะซ่อมต่อดีหรือว่าจะไปช่วยเพื่อนดี ลองสังเกตการณ์ดูสักพัก ก็รู้ว่า Hunter นั้นยืนเฝ้าเพื่อนเราเลย ชนิดที่ว่าถ้าเราไปช่วยก็คงต้องโดนทุบด้วยแน่ๆ

แต่จะปล่อยให้เพื่อนไปก่อนก็กะไรอยู่ เราเลยตัดสินใจเข้าไปช่วยดีกว่า แต่ก็ยอมรับระหว่างวิ่งไปก็ต้องมีลังเลกันบ้างละนะว่าจะไปช่วยต่อดีไหม เอาละไหนๆ ก็ไหนๆละ

และแล้วก็ประจวบกับที่มีตัวหนึ่งมาเป็นตัวล่อให้ เลยทำให้ Hunter พละออกจากที่ยืนเฝ้า เราก็เลยเข้าไปช่วย แล้วก็หนีออกมาสักนิดก็ช่วยรักษาให้เพื่อนที่ถูกจับด้วยซะเลย

เอาละช่วยเพื่อนเรียบร้อย กลับสู่ภาระกิจกลับไปซ่อมไฟกันต่อละนะ หลังจากนั้นเราก็ซ่อมเครื่องปั่นไฟ ต่อไปเรื่อยๆ แล้วเพื่อนอีกคนก็โดนทุบและโดนจับอีกแล้ว ก็เลยทำให้เราใจตุ้มๆต่อมๆ ไปช่วยหรือไม่ช่วยดีนะ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไปช่วยนี่แหละ แต่การช่วยครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนตรงที่ Hunter เฝ้าไม่ห่างเลย เราเองเลยตัดสินใจยอมโดนทุบสัก 1 ที เพื่อช่วยให้เพื่อนหลุดออกจากเก้าอี้

พอช่วยเสร็จก็ตัวใครตัวมันละนะ แล้ว Hunter เองก็หันมาเล่นงานเราเล็กน้อยก่อนจะกระโดดข้ามลังไม้แล้วหนีไป ก็ต้องลุ้นให้เพื่อนเราที่ช่วยจากเก้าอี้ไป หนีไปให้รอดอย่าให้โดนตามท้นละกัน แต่สุดท้าย Hunter ก็ไปตามเจอและจับ Survivor นั้นสั่งเก้าอี้อีกครั้ง แล้วคราวนี้เพื่อนเราก็บินไปพร้อมกับเก้าอี้เลย ว้า เสียใจด้วยอุสาห์มาช่วย

แต่เพื่อนไป 1 งานเรายังไม่จบ ก็พยายามหาเครื่องปั่นไฟ แล้วทำการซ่อมไปเรื่อยๆ จนที่สุดก็ซ่อมเสร็จแล้วประตูก็เปิด เราเองก็กะว่ายังไม่รีบเปิดประตู เพราะ Hunter ต้องมาสำรวจประตูก่อนแน่นอน เราขอแอบก่อน รอให้ Hunter มาสำรวจแล้วไม่เจอ เผื่อจะไปประตูอื่น เราจะได้มีเวลาะเยอะๆ ในการเปิดประตู

แต่แล้วเราซ่อนไม่มิดหรือว่าอย่างไรไม่รู้ Hunter เดินมาสำรวจที่เราหมอบอยู่อ้าวเจอแบบนี้ เผ่นป่าราบสิครับ กะว่าจะไปอีกประตู และน่าจะมีเพื่อนเปิดประตูไว้แล้ว แต่ก็ต้องเจอกับ Survivor อีกตัววิ่งสวนและเอาปืนมายิงให้ Hunter งงๆ แต่ก็ทำอะไรมากกว่านั้นไม่ได้ เลยกลายเป็นเหยื่อล่อให้ Hunter วิ่งไล่ซะงั้น

เราเห็น Hunter มีคนวิ่งเล่นแล้วเลยอ้อมไปเพื่อจะเปิดประตู(ใกล้)นี่แหละ แล้ว Hunter ก็ไม่สนใจเราเสียด้วย จนเราเปิดประตูได้ แล้วก็เป็นจังหวะเดียวกับ เพื่อนที่เป็นตัวล่อ โดนตีซะมึนเลย

จริงๆเราเองก็ออกประตูเพื่อเอาตัวรอดได้นะ เพราะประตูเปิดแล้ว แต่ใจก็อยากจะช่วยเพื่อนที่โดนจับ และ Survivor อีกตัวที่น่าจะอยู่อีกฝั่งของประตูก็หนีออกไป ไม่มาช่วยกันเลยทั้งๆ ที่ต้นเกม เราไปช่วยแก้มัดให้แท้ๆ 

เอาละ เราตัดสินใจกลับไปช่วยเพื่อนที่โดนมัดอยู่ แต่จะเข้าไปก็กะไรอยู่เลยยืนดูเชิงกันหน่อย ชนิดที่มีแค่กำแพงขวางกั้นเท่านั้นเอง ได้แต่ยืนคิดทำอะไรดี

แต่สุดท้ายเวลาก็ยิ่งสั้นเข้ามาเรื่อยๆ หากไม่รีบช่วยเพื่อนเพื่อนก็จะบินไปพร้อมกับเก้าอี้ได้ เลยตัดสินใจวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อนกะว่า โดนตีสักทียังคงวิ่งต่อได้นะ แล้วเราก็ช่วยให้เต็มที่หากช่วยแล้ว เพื่อนยังไม่รอดอีก ก็ยอมแล้วละ

บทสรุปจะเป็นอย่างไร ผมจะรอด เพื่อนไม่รอด, ผมไม่รอด เพื่อนรอด, หรือเรารอดทั้งคู่ ผลจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในวีดีโอคลิปนี้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

(คลิป) สุดซึ้ง คุณแม่ชาวเกาหลีใต้ ได้พบกับลูกสาวที่เสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง ในโลก VR

9 ก.พ. 2563 23:57 น. 44,826 ครั้ง

วันที่ 6 ก.พ. 2020 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งในเกาหลีใต้ ได้เผยแพร่วิดีโอที่สะเทือนใจ สะเทือนน้ำตา ของผู้ที่เข้ามาชมวิดีโอ เรื่องราวเมื่อคุ...

[มาเขียน Java กันเถอะ] EP.0 เขียน Hello World

2 ต.ค. 2565 14:59 น. 13,328 ครั้ง

เริ่มสร้าง project โดยไปที่ https://start.spring.io/ - เลือก project เป็น maven - เลือก language เป็น Java - เลือก java version ...

ทริปเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด ชายหาดสวย ดำน้ำดูปะการัง

1 ธ.ค. 2562 16:15 น. 48,013 ครั้ง

วันนี้ yimzone จะมามาเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด เที่ยวชมเกาะที่มีชายหาดสวย ดำน้ำดูปะการัง พักโรงแรมที่น่าสนใจๆ บนเกาะ โดนจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ มาเล่...

1 ความคิดเห็น

  1. Kukkai
    Kukkai
    14 มี.ค. 2566 07:00 น.
    เกมนี้น่าเล่น แอบน่ากลัวนิดๆๆ