เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotโชคดีมังกรฟ้า ตัวแทนจำหน่าย มังกรฟ้า ธุรกิจล็อตเตอ...

มังกรฟ้า คืออะไร มังกรฟ้าคือผู้จัดจำหน่าย ล็อตเตอรี่ออนไลน์ โดยนำสลากของรัฐบาล หรือหวยบนดิน(ถูกกฏหมาย) มาแสกนเข้าสู่ระบบอินเตอร์เน็ต และจัดจำห...

24 ส.ค. 2564 15:23 น. 1,504 ครั้ง

Hotประสบการณ์ไปห้างขายของสดเจ้านึงตั้งแต่ห้างเปิด บอก...

วันนี้ผมจะเล่าประสบการณ์ไปห้างขายของสดห้างหนึ่งตั้งแต่ห้างเปิด   วันนี้ผมไปซื้อเนื้อหมูมา กะจะไปแต่เช้าห้างเปิด เพื่อที่คนจะได้ไม่เยอะ ไม่แ...

14 ส.ค. 2564 09:52 น. 2,069 ครั้ง

Hotนมเย็น สูตรน้ำตาล 0% เพื่อสุขภาพ

นมเย็นตามร้านทั่วไป จะเห็นได้ว่า ร้านจะใส่น้ำแดงแบบเยอะมาก หวานมาก และบางร้านยังเพิ่มนมข้นเข้าไปอีกด้วย วันนี้เราจะมาลองทำนมเย็น สูตรไม่อ้วน แถมอร่...

13 ส.ค. 2564 20:07 น. 1,903 ครั้ง

Hotสั่งนมยกลังที่ Shop24

เคยเจอปัญหามั้ย ไปเซเว่นแล้ว ไม่มีของ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อเราสั่งผ่านแอป Shop24   ค้นหาสินค้าที่เราต้องการ ในที่นี่ต้องการสั่งนมพิทาชิ...

26 ก.ค. 2564 15:37 น. 2,248 ครั้ง

Hotรีวิวฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ก่อนวัคซีนโควิด Astrazen...

ด้วยปัญหาการที่วัคซีนขาดแคลน และจองวัคซีนกับของรัฐบาล คิวยังรอนานเป็นเดือน เลยตัดสินใจไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก่อนที่ รพ.จุฬา    จากที่ไ...

9 ก.ค. 2564 23:41 น. 2,920 ครั้ง
Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี
13 ต.ค. 2562 23:07 น.

Identity V EP.16 ห่างกันแค่รั้วกั้น แล้วแบบนี้จะช่วยยังไงดี

ด่าน The Red Church (คริสตจักรสีแดง) เริ่มเกม หน้าที่ Survivor อย่างเราก็คือซ่อมเครื่อง หาเครื่องที่อยู่ใกลที่สุดแล้วก็ซ่อมเลย ด่านนี้มีกำแพงซอกแซกเยอะมากมองเครื่องซ่อมไฟไม่ค่อยเห็น ต้องมองไปสูงๆ แต่ยังดีที่ไปที่เครื่องแล้วเจอเพื่อนกำลังซ่อมอยู่เลย ก็ต่างคนต่างช่วยกันซ่อม อ้าว ..​ลุย

และแล้วขณะที่กำลังซ่อมไฟกันอย่างเมามัน ก็มีเสียงสัญญาณบอกให้เรารู้ว่าเพื่อนเราโดนตีแล้ว แต่ก็ยังไม่สนใจสักเท่าไร และอีกไม่กี่วินาทีต่อมาก็มีเสียงโดนต่ออีกรอบพร้อมมีสัญญาณบอกให้เรารู้อีกว่า "เพื่อนโดนจับมัดแล้วนะ" ถึงตอนนี้ 2 จิต 2 ใจเลย จะซ่อมต่อดีหรือว่าจะไปช่วยเพื่อนดี ลองสังเกตการณ์ดูสักพัก ก็รู้ว่า Hunter นั้นยืนเฝ้าเพื่อนเราเลย ชนิดที่ว่าถ้าเราไปช่วยก็คงต้องโดนทุบด้วยแน่ๆ

แต่จะปล่อยให้เพื่อนไปก่อนก็กะไรอยู่ เราเลยตัดสินใจเข้าไปช่วยดีกว่า แต่ก็ยอมรับระหว่างวิ่งไปก็ต้องมีลังเลกันบ้างละนะว่าจะไปช่วยต่อดีไหม เอาละไหนๆ ก็ไหนๆละ

และแล้วก็ประจวบกับที่มีตัวหนึ่งมาเป็นตัวล่อให้ เลยทำให้ Hunter พละออกจากที่ยืนเฝ้า เราก็เลยเข้าไปช่วย แล้วก็หนีออกมาสักนิดก็ช่วยรักษาให้เพื่อนที่ถูกจับด้วยซะเลย

เอาละช่วยเพื่อนเรียบร้อย กลับสู่ภาระกิจกลับไปซ่อมไฟกันต่อละนะ หลังจากนั้นเราก็ซ่อมเครื่องปั่นไฟ ต่อไปเรื่อยๆ แล้วเพื่อนอีกคนก็โดนทุบและโดนจับอีกแล้ว ก็เลยทำให้เราใจตุ้มๆต่อมๆ ไปช่วยหรือไม่ช่วยดีนะ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจไปช่วยนี่แหละ แต่การช่วยครั้งนี้แตกต่างจากครั้งก่อนตรงที่ Hunter เฝ้าไม่ห่างเลย เราเองเลยตัดสินใจยอมโดนทุบสัก 1 ที เพื่อช่วยให้เพื่อนหลุดออกจากเก้าอี้

พอช่วยเสร็จก็ตัวใครตัวมันละนะ แล้ว Hunter เองก็หันมาเล่นงานเราเล็กน้อยก่อนจะกระโดดข้ามลังไม้แล้วหนีไป ก็ต้องลุ้นให้เพื่อนเราที่ช่วยจากเก้าอี้ไป หนีไปให้รอดอย่าให้โดนตามท้นละกัน แต่สุดท้าย Hunter ก็ไปตามเจอและจับ Survivor นั้นสั่งเก้าอี้อีกครั้ง แล้วคราวนี้เพื่อนเราก็บินไปพร้อมกับเก้าอี้เลย ว้า เสียใจด้วยอุสาห์มาช่วย

แต่เพื่อนไป 1 งานเรายังไม่จบ ก็พยายามหาเครื่องปั่นไฟ แล้วทำการซ่อมไปเรื่อยๆ จนที่สุดก็ซ่อมเสร็จแล้วประตูก็เปิด เราเองก็กะว่ายังไม่รีบเปิดประตู เพราะ Hunter ต้องมาสำรวจประตูก่อนแน่นอน เราขอแอบก่อน รอให้ Hunter มาสำรวจแล้วไม่เจอ เผื่อจะไปประตูอื่น เราจะได้มีเวลาะเยอะๆ ในการเปิดประตู

แต่แล้วเราซ่อนไม่มิดหรือว่าอย่างไรไม่รู้ Hunter เดินมาสำรวจที่เราหมอบอยู่อ้าวเจอแบบนี้ เผ่นป่าราบสิครับ กะว่าจะไปอีกประตู และน่าจะมีเพื่อนเปิดประตูไว้แล้ว แต่ก็ต้องเจอกับ Survivor อีกตัววิ่งสวนและเอาปืนมายิงให้ Hunter งงๆ แต่ก็ทำอะไรมากกว่านั้นไม่ได้ เลยกลายเป็นเหยื่อล่อให้ Hunter วิ่งไล่ซะงั้น

เราเห็น Hunter มีคนวิ่งเล่นแล้วเลยอ้อมไปเพื่อจะเปิดประตู(ใกล้)นี่แหละ แล้ว Hunter ก็ไม่สนใจเราเสียด้วย จนเราเปิดประตูได้ แล้วก็เป็นจังหวะเดียวกับ เพื่อนที่เป็นตัวล่อ โดนตีซะมึนเลย

จริงๆเราเองก็ออกประตูเพื่อเอาตัวรอดได้นะ เพราะประตูเปิดแล้ว แต่ใจก็อยากจะช่วยเพื่อนที่โดนจับ และ Survivor อีกตัวที่น่าจะอยู่อีกฝั่งของประตูก็หนีออกไป ไม่มาช่วยกันเลยทั้งๆ ที่ต้นเกม เราไปช่วยแก้มัดให้แท้ๆ 

เอาละ เราตัดสินใจกลับไปช่วยเพื่อนที่โดนมัดอยู่ แต่จะเข้าไปก็กะไรอยู่เลยยืนดูเชิงกันหน่อย ชนิดที่มีแค่กำแพงขวางกั้นเท่านั้นเอง ได้แต่ยืนคิดทำอะไรดี

แต่สุดท้ายเวลาก็ยิ่งสั้นเข้ามาเรื่อยๆ หากไม่รีบช่วยเพื่อนเพื่อนก็จะบินไปพร้อมกับเก้าอี้ได้ เลยตัดสินใจวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อนกะว่า โดนตีสักทียังคงวิ่งต่อได้นะ แล้วเราก็ช่วยให้เต็มที่หากช่วยแล้ว เพื่อนยังไม่รอดอีก ก็ยอมแล้วละ

บทสรุปจะเป็นอย่างไร ผมจะรอด เพื่อนไม่รอด, ผมไม่รอด เพื่อนรอด, หรือเรารอดทั้งคู่ ผลจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในวีดีโอคลิปนี้เลยครับ

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

WOK Station มากับโปรที่โคตรคุ้ม

6 ม.ค. 2563 14:22 น. 19,832 ครั้ง

อันเนื่องมาจากป่วย กินโจ๊กมาสองวันติด เมื่อวานเลยจัดเต็ม กับร้าน WOK Station เพราะเห็นโปรโมชั่นใน App Grab Food 3 แถม 3 ในราคา 2...

แมลงมีมากแค่ไหน แล้วทำไมจึงมีแมลงจำนวนมากมายนัก

18 พ.ย. 2562 00:38 น. 21,573 ครั้ง

ถ้าเหล่าแมลงรวมร่างเป็นสัตว์ขนาดใหญ่ขึ้นมา แล้วตัดสินใจประกาศศึกกับเรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามนุษย์พ่ายแพ้แน่นอน แค่ต้องเผชิญกับจำนวนมหาศาลก็แพ้ย่อยยับแล้...

ผัดมาม่า กกต. (กินกันตาย) อาหารทำง่ายๆ อิ่มท้อง สบายกระเป๋า

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 14,757 ครั้ง

อาหารอย่างมาม่า เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยใช้เป็นอาหารประทังชีวิตในช่วงเวลาสั้นๆ เวลาหนึ่ง แต่มาม่าหากนำมาทานเปล่าๆ หรือ แค่ต้นมาม่าก็จะได้สารอาหารน้อย วั...