ค้นหา

บทความแนะนำ

Hotภูมิแพ้ผิวหนัง หาหมอมาหลายที่ก็ยังไม่หาย จนมาพบคุณ...

        อันเนื่องมาจากเป็นโรคภูมิแพ้ เป็นคนที่แพ้อะไรต่างๆตลอดเวลา นิดๆหน่อยๆก็ ขึ้นผื่น เกาจนเป็นแผล ติดเชื้อ คัน ...

11 ธ.ค. 2562 14:23 น. 752 ครั้ง

Hotหนาวนี้ที่ทุ่งดอกทานตะวันเขาใหญ่

เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวแบบนี้ อากาศหนาวเย็น เหมาะแก่การไปนอนพักผ่อนและตื่นเช้ามาจิบกาแ...

9 ธ.ค. 2562 15:16 น. 65 ครั้ง

Hotชวนชิมช็อป in ximending night market 

Ximending (ซีเหมินติง) เป็นย่านช้อปปิ้งของคนไต้หวัน ที่คนไต้หวันและนักท่องเที่ยวชอบไปมากที่สุด ตั้งอยู่ในเมืองไทเป เปิดประมาณตอนเย็นๆ ขายไปจนดึกด...

3 ธ.ค. 2562 18:56 น. 1,692 ครั้ง

Hotบินไกลไปกินชานมไข่มุกที่ไทเป

ไต้หวันเป็นประเทศที่มีชื่อเสียง(มากกกกกกกกกกกกก)ในเรื่องของชานมไข่มุก เพราะเป็นประเทศแรกที่ผลิตชานมไข่มุกขึ้นมา ซึ่งตอนนี้ชานมไข่มุกก็เป็นเครื่อง...

2 ธ.ค. 2562 12:43 น. 1,685 ครั้ง

Hotทริปเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด ชายหาดสวย ดำน้ำดูป...

วันนี้ yimzone จะมามาเที่ยว เกาะช้าง จังหวัดตราด เที่ยวชมเกาะที่มีชายหาดสวย ดำน้ำดูปะการัง พักโรงแรมที่น่าสนใจๆ บนเกาะ โดนจะรวบรวมเรื่องราวต่างๆ มาเล่...

1 ธ.ค. 2562 16:15 น. 1,696 ครั้ง
เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday
1 ก.ย. 2562 16:15 น.

เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday ภาพยนต์รัก โรแมนติก ตั้งแต่ปี 2559 ที่เรียกน้ำตาให้กับคอหนังได้ไม่มากก็น้อย เมื่อตอนจบของหนังรัก โรแมนติกเรื่องนี้ จบแบบกั๊กๆ แบบคาใจกันไปทั้งคนดูในในโรงหนังและนอกโรงหนัง


ตัวอย่างภาพยนต์ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

สำหรับเนื้อเรื่องนี้ พระเอก ชื่อเด่น รับบทโดย ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พบกับ นางเอก นุ้ย นิษฐา จิรยั่งยืน โดยเด่นเป็นพนังงานอยู่หน่วยงาน IT ที่ต้องคอยดูช่วยเหลือพนักงานในบริษัทเกี่ยวกับเรื่องการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ส่วนนางเอกสาว นุ้ย พนักงานออฟฟิต เมื่อเด่น แอบตกลุมรักสาวนุ้ย แต่สาวนุ้ยกลับเลือกที่จะชอบเจ้านายผู้มีเสน่ห์

เมื่อบริษัทจัดฉลองประจำปี ที่ประเทศญี่ปุ่น นุ้ยได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อม 1 วัน โดย 1 วันนั้น เด่น ได้เข้าไปทำดี สร้างความประทับใจให้กับสาวนุ้ย จนสาวนุ้ยในช่วงความจำเสื่อมกลับหลงรักเด่น แต่ความรู้สึกดีๆ ก็ต้องจบลงเมื่อเวลา 1 วันนั้นผ่านไป

บทสรุปเมื่อเด่นเลือกที่จะปกปิดความทรงจำใน 1 วันที่ผ่านมา ไม่เล่าให้นุ้ยนางเอกสาวได้ฟัง หลังจากที่ภาพยนต์เรื่องนี้จบลง แน่นอนยอมทำให้ผู้ชมหลายๆคนที่แอบคิดถึงหนัง happy endding ที่นุ้ย สามารถกลับมาจำเด่นได้ แต่ในหนังตอนจบ ก็จบแบบที่นุ้ยจำเด่นไม่ได้

 

ผ่านไปจนหลายปี ผกก. หนังเรื่องนี้ได้เผยถึงตอนจบอีกแบบหนึ่ง ซึ่งจะจบอย่างไรก็คงต้องไปดูกัน

'แฟนเดย์' มีตอนจบแบบเดียวจริงหรือไม่ ?

'ผกก.โต้ง-บรรจง' ยืนยันว่า เวอร์ชันที่ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์มีตอนจบเพียงแบบเดียวเท่านั้น แต่เบื้องหลังคือมีการถ่ายทำตอนจบอีกแบบเก็บไว้จริง  

"ถ้าตัดต่อตามบทภาพยนตร์ เรื่องนี้จะจบลงที่ภาพตุ๊กตากาชาปองที่สองคนนั้นไขมา ซึ่งเรารู้สึกว่ามันยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ก็เลยมีการถ่ายเพิ่มให้เด่นชัยได้กลับมาเจอคุณนุ้ยอีกครั้ง แต่พอตัดต่อก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ เลยไม่ได้ใช้ที่ถ่ายเพิ่ม สุดท้ายในเวอร์ชั่นฉายจริงเลยกลับไปใช้แบบเดิม แต่จบด้วยซีนเด่นชัยนั่งดูวิดีโอคุณนุ้ยยิ้มอย่างมีความสุข เพราะไม่ว่าต่อไปข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น.. ในวันนั้น นุ้ยก็เคยมีความสุขจริง ๆ" - โต้ง-บรรจง


ตอนจบอีกแบบของ 'แฟนเดย์'

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

เดินเรื่อยเปื่อย เที่ยวงานสมโภชพระพุทธชินราช ปี 2561 (งานวัดใหญ่ พิษณุโลก)

30 ต.ค. 2562 02:45 น. 0 ครั้ง

วันที่ 22 ถึง 28 ม.ค. 2561 วัดใหญ่พิษณุโลกจัดงานสมโภชพระพุทธชินราช 2561 ซึ่งตรงกับที่ผมกลับบ้านที่พิษณุโลกวันเสาร์ที่ 27 ม.ค. 2561 เลยถือโอกาสนี้ไปเดิ...

ไก่ย่างรัชดา อาหารมื้อกลางวัน ส้มตำสุดแซ่บย่านรัชดา

29 ต.ค. 2562 23:45 น. 864 ครั้ง

ร้านส้มตำสุดแซ่บ ไก่ย่างรัชดา ร้านส้มตำบนบนเส้นถนนรัชดาภิเษก ติดกับห้างเอสพลานาดรัชดา ร้านนี้เป็นร้านส้มตำอีกร้านที่เป็นที่นิยมชื่นชอบของพนักงานออฟฟิต...

ทริปพาเที่ยว [EP.3] วัดร่องขุ่น อ.เมือง จ.เชียงราย

7 ก.ย. 2562 17:12 น. 1,007 ครั้ง

ทริปพาเที่ยว [EP.3] วัดร่องขุ่น อ.เมือง จ.เชียงราย สวัสดีครับ วันนี้ TripTeaw Channel จะพามาเที่ยวที่วัดร่องขุ่น จ.เชียงรายกัน เรามาเที่ยวที่นี...