เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ท่องเที่ยวรับส่วนลดมากมาย ...

เที่ยวครั้งไหน..ก็ไม่สุขใจเท่าครั้งนี้ กับโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน   โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เป็นการเปลี่ยนชื่อใหม่จากก...

10 ก.ค. 2563 04:11 น. 0 ครั้ง

Hotคนจนมันแพง เรื่องนี้จริงหรืเปล่าไม่รู้ แต่คนที่ไม่...

สวัสสดีครับวันนี้ผมอยากจะมาเล่าถึงคำว่า "คนจนมันแพง" คำนี้ผมได้ยินมาจากหลายๆที่ในโลกอินเทอร์เน็ต มีบทความเขียนออกมามากมาย วีดีโอทำออกมาอีกเพ...

5 ก.ค. 2563 23:20 น. 0 ครั้ง

Hotททท. ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และเทศบาลนครอุบลรา...

ททท. ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี และเทศบาลนครอุบลราชธานี จัดงาน “อนุรักษ์เทียนพรรษา มุทิตาหลวงปู่มั่น” ในวันที่ 3-7 ก.ค.63 ณ ทุ่งศรีเมือง ...

29 มิ.ย. 2563 18:45 น. 0 ครั้ง

HotCaptain Kangaroo เบอร์เกอร์ชื่อดังที่ Okinawa

Okinawa  เป็นเมืองทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น เป็นหมู่เกาะที่มีเกาะเล็กๆหลายเกาะ โดยมีเมืองหลวงชื่อว่า Naha  โดยที่เมือง Naha จะมีสนามบินชื...

26 มิ.ย. 2563 21:46 น. 509 ครั้ง

Hotโปรโมชัน True ที่ร้าน Whale Belly Poke Bar (เวลเบ...

the third place สามารถเดินทางมาด้วย รถยนต์ มีตึกจอดรถให้บริการ หรือจะมาทาง bts ลงที่สถานีปุณวิถี เดินมาทาง sky walk ประมาณ 600 เมตรก็เข้าห้างได้เลย ...

25 มิ.ย. 2563 13:58 น. 526 ครั้ง
เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday
1 ก.ย. 2562 16:15 น.

เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday ภาพยนต์รัก โรแมนติก ตั้งแต่ปี 2559 ที่เรียกน้ำตาให้กับคอหนังได้ไม่มากก็น้อย เมื่อตอนจบของหนังรัก โรแมนติกเรื่องนี้ จบแบบกั๊กๆ แบบคาใจกันไปทั้งคนดูในในโรงหนังและนอกโรงหนัง


ตัวอย่างภาพยนต์ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

สำหรับเนื้อเรื่องนี้ พระเอก ชื่อเด่น รับบทโดย ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พบกับ นางเอก นุ้ย นิษฐา จิรยั่งยืน โดยเด่นเป็นพนังงานอยู่หน่วยงาน IT ที่ต้องคอยดูช่วยเหลือพนักงานในบริษัทเกี่ยวกับเรื่องการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ส่วนนางเอกสาว นุ้ย พนักงานออฟฟิต เมื่อเด่น แอบตกลุมรักสาวนุ้ย แต่สาวนุ้ยกลับเลือกที่จะชอบเจ้านายผู้มีเสน่ห์

เมื่อบริษัทจัดฉลองประจำปี ที่ประเทศญี่ปุ่น นุ้ยได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อม 1 วัน โดย 1 วันนั้น เด่น ได้เข้าไปทำดี สร้างความประทับใจให้กับสาวนุ้ย จนสาวนุ้ยในช่วงความจำเสื่อมกลับหลงรักเด่น แต่ความรู้สึกดีๆ ก็ต้องจบลงเมื่อเวลา 1 วันนั้นผ่านไป

บทสรุปเมื่อเด่นเลือกที่จะปกปิดความทรงจำใน 1 วันที่ผ่านมา ไม่เล่าให้นุ้ยนางเอกสาวได้ฟัง หลังจากที่ภาพยนต์เรื่องนี้จบลง แน่นอนยอมทำให้ผู้ชมหลายๆคนที่แอบคิดถึงหนัง happy endding ที่นุ้ย สามารถกลับมาจำเด่นได้ แต่ในหนังตอนจบ ก็จบแบบที่นุ้ยจำเด่นไม่ได้

 

ผ่านไปจนหลายปี ผกก. หนังเรื่องนี้ได้เผยถึงตอนจบอีกแบบหนึ่ง ซึ่งจะจบอย่างไรก็คงต้องไปดูกัน

'แฟนเดย์' มีตอนจบแบบเดียวจริงหรือไม่ ?

'ผกก.โต้ง-บรรจง' ยืนยันว่า เวอร์ชันที่ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์มีตอนจบเพียงแบบเดียวเท่านั้น แต่เบื้องหลังคือมีการถ่ายทำตอนจบอีกแบบเก็บไว้จริง  

"ถ้าตัดต่อตามบทภาพยนตร์ เรื่องนี้จะจบลงที่ภาพตุ๊กตากาชาปองที่สองคนนั้นไขมา ซึ่งเรารู้สึกว่ามันยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ก็เลยมีการถ่ายเพิ่มให้เด่นชัยได้กลับมาเจอคุณนุ้ยอีกครั้ง แต่พอตัดต่อก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ เลยไม่ได้ใช้ที่ถ่ายเพิ่ม สุดท้ายในเวอร์ชั่นฉายจริงเลยกลับไปใช้แบบเดิม แต่จบด้วยซีนเด่นชัยนั่งดูวิดีโอคุณนุ้ยยิ้มอย่างมีความสุข เพราะไม่ว่าต่อไปข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น.. ในวันนั้น นุ้ยก็เคยมีความสุขจริง ๆ" - โต้ง-บรรจง


ตอนจบอีกแบบของ 'แฟนเดย์'

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

แผลที่ผิวหนัง บนร่างกายของเรารักษาตัวเองได้อย่างไร

4 ต.ค. 2562 18:48 น. 7,914 ครั้ง

อวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกายของคุณไม่ใช่ ตับหรือสมอง มันคือผิวหนังของคุณ ที่ในผู้ใหญ่นั้นมีพื้นที่ผิวประมาณ 20 ตารางฟุต ถึงแม้ว่าผิวหนังในแต่ละพื้...

การลงทุนแบบเศรษฐี ตอนที่ 2

6 ต.ค. 2562 18:02 น. 8,288 ครั้ง

เราทราบแล้วว่าเศรษฐีทั่วโลกนิยมแบ่งออกเป็น 3 ส่วนตามวัตถุประสงค์ของเงินแต่ละก้อน ในตอนนี้เราจะมาเจาะลึกถึงการลงทุนในเงินก้อนเก็บซึ่งเป็นเงินก้อนให...

เที่ยวเกาะล้าน พักผ่อนกายสบายใจ ไปกี่ครั้งก็ยังจำไม่รู้เลือน

13 ต.ค. 2562 23:07 น. 6,827 ครั้ง

ได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะล้าน แบบชีวิตมนุษย์เงินเดือน นานๆ จะได้หยุดพักผ่อนแบบเต็มอิ่มกับวันเสาร์อาทิตย์ หลังจากที่มีเวลาว่าง จึงจัดวันเสาร์และอาทิตย์ออก...