เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotรู้นะว่าแอบมอง มองได้แต่อย่าตีนะ - Identity V

รู้นะว่าแอบมอง มองได้แต่อย่าตีนะ - Identity V รอบนี้ตึงๆ แต่เพื่อนตึงนะ ส่วนเราหมอปั่นชิลๆ ว่างๆ ก็ไปให้ฮันตีแล้วก็รักษาตัวเอง จู๊คน้อยแต่มีคุณภา...

5 พ.ค. 2567 10:21 น. 249 ครั้ง

Hotแพทริเซียขอจู๊ค เลยได้จู๊คแบบเต็มๆ - Identity V

แพทริเซียขอจู๊ค เลยได้จู๊คแบบเต็มๆ - Identity V เห็นสายซ่อมเยอะ เลยพูดเล่นๆ ว่าจะไปวิ่งให้ฮันไล่เรา ดีกว่าให้ฮันไปไล่สายซ่อม  ที่ไหนได้ พอเ...

5 พ.ค. 2567 10:20 น. 230 ครั้ง

Hotเราชอบปั่นเครื่อง คิลเลอร์ก็รักคนปั่นซะด้วย - Dead...

เราชอบปั่นเครื่อง คิลเลอร์ก็รักคนปั่นซะด้วย - Dead By Daylight ก็เราเล่นเกมเดดบายเดย์ไลท์ก็ต้องอยากออก เลยต้องปั่น พอปั่นมากๆ คิลเลอร์ก็ว้าวุ่น...

5 พ.ค. 2567 10:19 น. 223 ครั้ง

Hotฮันเตอร์ใจร้าย ไล่ทนายเต็มสุด ยอมหยุดกับคนอื่น - I...

ฮันเตอร์ใจร้าย ไล่ทนายเต็มสุด ยอมหยุดกับคนอื่น - Identity V วันนี้ทนายมาเจอกับฮันเตอร์ เริ่มมาก็โดนรุม แล้วทนายก็พยายามจู๊คให้ได้นานที่สุด แต่ก็ไ...

5 พ.ค. 2567 10:18 น. 230 ครั้ง

Hotเทียบกับมือใหม่ด้วยกัน ก็ไม่เป็นรองใครอยู่นะ - RoV

เทียบกับมือใหม่ด้วยกัน ก็ไม่เป็นรองใครอยู่นะ - RoV ช่วงนี้มาฝึกเต็มที่กับเกม RoV แพ้บ้างชนะบ้างไปตามประสาเกม แต่ตาที่ชนะก็แอบดีใจอยู่ เก็บประส...

5 พ.ค. 2567 10:18 น. 237 ครั้ง
เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday
1 ก.ย. 2562 16:15 น.

เผยตอนจบอีกแบบ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday ภาพยนต์รัก โรแมนติก ตั้งแต่ปี 2559 ที่เรียกน้ำตาให้กับคอหนังได้ไม่มากก็น้อย เมื่อตอนจบของหนังรัก โรแมนติกเรื่องนี้ จบแบบกั๊กๆ แบบคาใจกันไปทั้งคนดูในในโรงหนังและนอกโรงหนัง


ตัวอย่างภาพยนต์ แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว Fanday

สำหรับเนื้อเรื่องนี้ พระเอก ชื่อเด่น รับบทโดย ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พบกับ นางเอก นุ้ย นิษฐา จิรยั่งยืน โดยเด่นเป็นพนังงานอยู่หน่วยงาน IT ที่ต้องคอยดูช่วยเหลือพนักงานในบริษัทเกี่ยวกับเรื่องการใช้เทคโนโลยีต่างๆ ส่วนนางเอกสาว นุ้ย พนักงานออฟฟิต เมื่อเด่น แอบตกลุมรักสาวนุ้ย แต่สาวนุ้ยกลับเลือกที่จะชอบเจ้านายผู้มีเสน่ห์

เมื่อบริษัทจัดฉลองประจำปี ที่ประเทศญี่ปุ่น นุ้ยได้ประสบอุบัติเหตุ ทำให้ความจำเสื่อม 1 วัน โดย 1 วันนั้น เด่น ได้เข้าไปทำดี สร้างความประทับใจให้กับสาวนุ้ย จนสาวนุ้ยในช่วงความจำเสื่อมกลับหลงรักเด่น แต่ความรู้สึกดีๆ ก็ต้องจบลงเมื่อเวลา 1 วันนั้นผ่านไป

บทสรุปเมื่อเด่นเลือกที่จะปกปิดความทรงจำใน 1 วันที่ผ่านมา ไม่เล่าให้นุ้ยนางเอกสาวได้ฟัง หลังจากที่ภาพยนต์เรื่องนี้จบลง แน่นอนยอมทำให้ผู้ชมหลายๆคนที่แอบคิดถึงหนัง happy endding ที่นุ้ย สามารถกลับมาจำเด่นได้ แต่ในหนังตอนจบ ก็จบแบบที่นุ้ยจำเด่นไม่ได้

 

ผ่านไปจนหลายปี ผกก. หนังเรื่องนี้ได้เผยถึงตอนจบอีกแบบหนึ่ง ซึ่งจะจบอย่างไรก็คงต้องไปดูกัน

'แฟนเดย์' มีตอนจบแบบเดียวจริงหรือไม่ ?

'ผกก.โต้ง-บรรจง' ยืนยันว่า เวอร์ชันที่ได้ชมกันในโรงภาพยนตร์มีตอนจบเพียงแบบเดียวเท่านั้น แต่เบื้องหลังคือมีการถ่ายทำตอนจบอีกแบบเก็บไว้จริง  

"ถ้าตัดต่อตามบทภาพยนตร์ เรื่องนี้จะจบลงที่ภาพตุ๊กตากาชาปองที่สองคนนั้นไขมา ซึ่งเรารู้สึกว่ามันยังไม่ลงตัวเท่าไหร่ ก็เลยมีการถ่ายเพิ่มให้เด่นชัยได้กลับมาเจอคุณนุ้ยอีกครั้ง แต่พอตัดต่อก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่ เลยไม่ได้ใช้ที่ถ่ายเพิ่ม สุดท้ายในเวอร์ชั่นฉายจริงเลยกลับไปใช้แบบเดิม แต่จบด้วยซีนเด่นชัยนั่งดูวิดีโอคุณนุ้ยยิ้มอย่างมีความสุข เพราะไม่ว่าต่อไปข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น.. ในวันนั้น นุ้ยก็เคยมีความสุขจริง ๆ" - โต้ง-บรรจง


ตอนจบอีกแบบของ 'แฟนเดย์'

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

นึกถึงวันวาน เที่ยวงานวัด แบบสมัยเก่าที่วัดกรับพวง จ.พิษณุโลก

15 ต.ค. 2562 22:02 น. 47,653 ครั้ง

ช่วงปีใหม่ผมได้กลับบ้านที่ จ.พิษณุโลก และก็มีโอกาสไปเที่ยวบ้านญาติๆ ที่อยู่ อ.วังอิทก อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เลยรู้ว่าวัดกรับพวง มีงานวัดฉลองปีใหม่...

เชิญเที่ยวงาน บารายศรัทธา สมมาสายน้ำ ปราสาทเมืองต่ำ น้อมนำบูชา 10-11 พ.ค. 2562 จ.บุรีรัมย์

3 พ.ย. 2562 19:01 น. 0 ครั้ง

ขอเชิญชวนทุกท่าน #แต่งไทยไปปราสาทเมืองต่ำ เที่ยวงานประเพณีลอยกระทงประจำปี 2562 ในงาน ”บารายศรัทธา สมมาสายน้ำ ปราสาทเมืองต่ำ น้อมนำบูชา” ...

สั่งนมยกลังที่ Shop24

26 ก.ค. 2564 15:37 น. 29,079 ครั้ง

เคยเจอปัญหามั้ย ไปเซเว่นแล้ว ไม่มีของ ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อเราสั่งผ่านแอป Shop24   ค้นหาสินค้าที่เราต้องการ ในที่นี่ต้องการสั่งนมพิทาชิ...

8 ความคิดเห็น

 1. Nozoli No Li
  Nozoli No Li
  6 ก.ค. 2564 15:28 น.
  Fhtrdhgm.onีรเัีกะัำภุดา้ั่ดัถำถัพ
 2. Nozoli No Li
  Nozoli No Li
  6 ก.ค. 2564 15:28 น.
  Fhtrdhgm.onีรเัีกะัำภุดา้ั่ดัถำถัพ
 3. Suphannee Huaikrajao
  Suphannee Huaikrajao
  25 พ.ย. 2563 22:32 น.
  ก็ดีนะอ่านสนุกโอเคค่ะ