เมนูยิ้มโซน

บทความแนะนำ

Hotเกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V

เกอิชา อัศวินสายพุ่ง ไล่ถลุงราชา - Identity V เกอิชารับบทอัศวิน ไล่ตีราชาอย่างนักคริกเกต ในทารอทเกม Identity V เปิดมาน้องป๊อกแป๊กผู้ติดตามฝ่ายตร...

2 มิ.ย. 2567 16:42 น. 209 ครั้ง

Hotถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity ...

ถึงจะโดนฮันรุม แต่ก็ยังมีเพื่อนที่ช่วย - Identity V เปิดมากะว่าจู๊คได้ แต่โดนรุม แถมโดนตีตอนโดดเชือกด้วย คราวนี้ก็เลยว้าวุ่นเลย  ระหว่างหนี...

2 มิ.ย. 2567 16:41 น. 174 ครั้ง

Hotพี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity ...

พี่ฮันไม่ได้รุม แค่จุ่มที่เซอร์คนเดียว - Identity V มาเกมนี้กับผู้ป่วย เริ่มมาก็เปิดกล่อง แต่ก็โดนฮันเตอร์เจอ พอหนีไปเจอว่ามีทั้งฮันไล่ตาม และมาด...

2 มิ.ย. 2567 16:40 น. 180 ครั้ง

Hotก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V

ก็พี่มันหล่อ เลยมีสาวชุดแดงวิ่งไล่ - Identity V นักมายากลชุดขาว ถูกใจสาวชุดแดงแมรี่ เลยโดนไล่ตั้งแต่ต้นเกมเลย แต่หนุ่มนักมายากลก็เอาตัวรอดได้ จาก...

2 มิ.ย. 2567 16:39 น. 170 ครั้ง

Hotแมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - I...

แมรี่ มาดามเรด สกินวันแห่งสัญญา ของขวัญจากน้อง - Identity V น้อง NVM ส่งของขวัญมาให้เป็นสกินสวยๆ วันแห่งสัญญา ของน้องแมรี่ หรือมาดามเรด ขอบคุณ...

2 มิ.ย. 2567 16:38 น. 170 ครั้ง
กาแฟ เอสเปรสโซ่ ชาเขียว ร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) รัชดาภิเษก ซ.3
1 ก.ย. 2562 13:44 น.

กาแฟ เอสเปรสโซ่ ชาเขียว ร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) รัชดาภิเษก ซ.3

วันนี้ yimzone พามากินกาแฟ ที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่รัชดาภิเษก ซ.3 ร้านกาแฟ ขวัญใจพนักงานออฟฟิตย่านนี้ ที่ช่วงพักเที่ยง พักเบรค ต้องมาต่อคิวซื้อกาแฟกันแน่นขนัด โดยเฉพาะช่วงเที่ยงของวันทำงานนี้คนเยอะมาก

ร้านนี้ชื่อร้านกาแฟโกปิออ ตั้งอยู่ที่ ถ.รัชดาภิเษก ใน ซ.3 หากเข้ามาจากรัชดาภิเษก ซ.3 จากปากซอยมาประมาณ 60 เมตร เป็นคู่หาเล็กๆ ตั้งอยู่ทางซ้ายมือ  ภายในร้านแบ่งพื้นที่เป็นมุมเล็กๆ โต๊ะกลม มีเก้าอี้ 2-3 ตัวต่อโต๊ะ และภายในร้านก็มีโต๊ะไม่เยอะ เนื่องจากพื้นที่ค่อนข้างจำกัด หน้าร้านก็ยังมีที่นั่งอีก 1 โต๊ะด้วย

สำหรับร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) เป็นร้านเครื่องดื่มประเภทขากาแฟ มีตั้งแต่ เอสเปรสโซ่, คาปูชิโน่, ลาเต้, โกโก้, ชานม,ชาเชียว และอื่นๆ อีกมากมาย เหมือนร้านขายชากาแฟทั่วๆไป ราคาก็อยู่ตั้งแต่ 20-50 บาท ร้านนี้มีป้ายตั้งอยู่หน้าร้านที่ระบุชื่อร้าน โกปิออ และเมนูภายในร้านคร่าวๆ ที่หน้าร้าน หากอยากดูเมนูเต็มๆ ก็สามารถเข้ามาชมเมนูภายในร้านได้เลย

สำหรับเมนุประหยัดก็จะเป็นพวกน้ำแดง น้ำเขียว (เฮลบลูบอย) ราคาประหยัดที่ 20 บาท  ถ้าเป็นเมนูพวกกาแฟ ร้อนก็จะประมาณ 35 บาท เมนูกาแฟเย็นก็ 40 บาท หรือถ้าจะปั่นก็ 45 บาท

หากเราจะรับประทานก็สามารถเข้ามาภายในร้านกาแฟโกปิออ แล้วสั่่งเมนูที่ต้องการกับพนักงานได้เลย อยากได้กาแฟ ชา นม หรือเครื่อมประเภทไหน สั่งรายละเอียดด้วยเช่น ร้อน เย็น ปั่น ความหวานต้องการหวานแบบปกติ หวานปานกลาง หรือหวานน้อยก็เลือกได้

เป้าเล็กๆ ภายนร้านเชียนเป็นชื่อร้าน KOPEO (โกปิออ) 

สำหรับโปรโมชั่นภายในร้าน ก็พอจะมีให้เราใช้ให้เกิดประโยชน์สำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆบ้าง คือร้านมีช่องทางการรับเงินจาก TrueMoney Wallet หากเราจ่ายเงินช่องทางนี้ นอกจากความสะดวกแล้วเรายังมีสิทธิ์ได้เปิดถุง (Lucky Bag) ลุ้นรับเงินคืนตั้งแต่ 5-10,000 บาท ตามที่ truemoney โฆษณาไว้ แต่สำหรับผมแล้ว เปิดถุงแต่ละครั้งได้แค่ 5 บาทเท่านั้นแหละ (ที่ได้ 5 บาท เพราะผมอยากเปิดคือเปิดเลย ไม่รออะไรใดๆ ทั้งสิ้น)

นอกจากนี้ร้านยังเป็นร้านแบบ true smart merchant (ด้วยมั้ง ไม่แน่ใจเรียกถูกป่าว) คือสามารถ สแกน qr code รับฟรี Point จาก TrueYou 

และโปรโมชั่นสุดท้ายของร้าน อันนี้เป็นของร้านเลยคือการแสตมป์ดาวที่ร้าน หากครบ 10 แก้ว รับฟรีเลย 1 แก้ว ต้องซื้อเครื่องดื่มภายในร้านราคาไม่ต่ำกว่า 35 บาท จะได้แสมป์ 1 ดวง ครบ 1 ดวง รับกาแฟมูลค่า 35 บาทไปกินฟรี 1 แก้ว

บรรยากาศภายในร้านที่มีพื้นที่จำกัด มีมุมน่ารักๆ หลายๆ มุมให้เรานั่งเล่น นั่งชิลๆ ได้ จากรูปด้านล่างเป็นโต๊ะยาว มีเก้าอี้นั่ง 

มุมเก้าอี้ยาว มุมนี้ถือเป็นมุมที่รับลูกค้ากลุ่มใหญ่ได้ มุมเดียวของร้าน เพราะมีเก้าอี้ยาว นั่งได้หลายคน ใครที่มากันเป็นหมู่คณะ เพื่อนหลายๆ คนก็ต้องมอมมุมนี้ก่อน แต่จะว่างไม่ว่าง ต้องไปลุ้นกันตอนถึงร้านเลยละนะ

จากมุมโต๊ะใหญ่ มีหนังสือไว้ให้สำหรับลูกค้าที่หาอะไรทำยามว่าง ใครชอบอ่านหนังสือก็เปิดอ่านได้ ช่วงทานกาแฟชิลๆ สร้างบรรยากาศได้ไม่เลวเลยนะ

วันนี้ผมไปที่ร้านสั่งกาแฟ เอสเปรสโซ่ ผสม ชาเชียว หวานน้อย เป็นเมนู(เพิ่งจะ)ประจำที่ผมสั่ง เป็นรสชาติ กาแฟขมๆ บวกกับชาเชียว ถือเป็นอีกเมนูที่น่ากิน 

ร้านมีพันกระดาศรอบแก้วให้ด้วย เพื่อให้ลูกค้าที่จับแก้วจะได้ไม่รู้สึกเย็นมือจนเกินไป จับง่าย ไม่ลื่น ว่าไปแล้วหลายๆ ร้านก็มีแบบนี้แหละนะ

ลองมาดูกาแฟเอสเปรสโซ่ผสมชาเชียว กันแบบใกล้ๆ ของร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) ดีกว่า

สำหรับร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.00-18.00 น. อยู่ถนนรัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก 3 ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองไปชิมได้ ราคามารฐาน ไม่ถูก ไม่แพง เกินไป

แผนที่

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ทริปพาเที่ยว [EP.4] พระราชวังจันทน์ (ศาลสมเด็จพระนเรศวร) จ.พิษณุโลก

7 ก.ย. 2562 17:13 น. 47,059 ครั้ง

ทริปพาเที่ยว [EP.4] พระราชวังจันทน์ (ศาลสมเด็จพระนเรศวร) จ.พิษณุโลก รายการทริปพาเที่ยว กับนายคิว พามาเที่ยวพระราชวังจันทน์ เดินชมบ้านทรงไทยทั้ง...

ขอเชิญเที่ยวงาน สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง 2562 ณ สวนสันติชัยปราการ กรุงเทพฯ

3 พ.ย. 2562 02:30 น. 0 ครั้ง

ลอยกระทงปีนี้ มาเป็นนักท่องเที่ยวยุคใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญเที่ยวงาน “สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง” ร่ว...

คุยกันเรื่องสิวๆ ที่จะไขข้อข้องใจสาวๆ อะไรคือต้นเหตุของการเกิดสิว

22 ก.ย. 2562 01:55 น. 54,929 ครั้ง

เรื่องสิวเป็นหนึ่งในปัญหาหลักที่กวนใจสาวๆมาตลอด วันนี้มาคุยกันเรื่องสิวๆ ที่จะไขข้อข้องใจสาวๆให้คลายความกังวลกัน  สิวเจ้ากรรมมักจะมาในรูปแบบที่เ...

9 ความคิดเห็น

 1. Kanchana Chatting
  Kanchana Chatting
  7 ต.ค. 2563 23:31 น.
  สำหรับร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.00-18.00 น. อยู่ถนนรัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก 3 ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองไปชิมได้ ราคามารฐาน ไม่ถูก ไม่แพง เกินไป
 2. น้า' นุ
  น้า' นุ
  18 พ.ค. 2563 10:32 น.
  ราคาถูกดี น่าซื้อ น่าอร่อย
 3. Pom Rang
  Pom Rang
  7 ก.พ. 2563 07:23 น.
  สำหรับร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.00-18.00 น. อยู่ถนนรัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก
 4. น้องอาร์มคับป๋ม น้องอาร์มคับป๋ม
  สำหรับร้านกาแฟโกปิออ (KOPE-O) เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 6.00-18.00 น. อยู่ถนนรัชดาภิเษก ซ.รัชดาภิเษก 3 ใครผ่านไปผ่านมาก็ลองไปชิมได้ ราคามารฐาน ไม่ถูก ไม่แพง เกินไป